Kiến thức mong con

13+ các loại que thử rụng trứng trên thị trường, dùng loại nào chính xác nhất?

Thị trường hiện nay có vô vàn các loại que thử rụng trứng. Chính vì sự đa dạng, phong phú này khiến nhiều chị em rơi vào hoang mang, nên sử dụng loại nào, loại nào chính xác nhất, loại nào tốt nhất... Thấu hiểu sự lo lắng, băn khoăn của nhiều chị em, Gieo mầm Hạnh phúc đã tổng hợp các loại que thử rụng trứng phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay ngay sau đây.

Que thử rụng trứng điện tử

Mới chỉ xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây, que thử rụng trứng điện tử hay còn được gọi là bút thử rụng trứng trở thành một trong những loại que thử rụng trứng được đông đảo chị em tìm hiểu và sử dụng.

Bởi ưu điểm của que thử rụng trứng điện tử là có thể sử dụng được nhiều lần. Đặc biệt, cách đọc kết quả trên que thử rụng trứng điện tử cũng rất đơn giản. Kết quả sẽ hiện có – không bằng các hình ảnh hoặc ký hiệu. Ví dụ: Khi dùng que thử sát với thời điểm rụng trứng, trên màn hình điện tử sẽ hiện mặt cười – nghĩa là có. Nếu xa ngày rụng trứng, không phải ngày rụng trứng, màn hình điện tử sẽ hiện mặt mếu.

Dưới đây là các loại que thử rụng trứng điện tử mà nhiều chị em lựa chọn nhất.

các loại que thử rụng trứng
Que thử rụng trứng điện tử.

1. Que thử rụng trứng điện tử Eveline

Eveline là một trong các loại que thử rụng trứng điện tử khá “hot”. Bởi loại que thử điện tử này có giá thành vừa phải, dễ mua và dễ sử dụng:

 • Không cần lưu que, lưu kết quả sau khi sử dụng 
 • Theo dõi dễ dàng qua app trên điện thoại, thích hợp với hệ điều hành: IOS, Android, 
 • Eveline còn phân tích được lượng trứng rụng, cho bạn biết rõ hơn về khả năng thụ thai. 
 • Ngay cả khi chu kỳ của bạn không đều thì Eveline vẫn có thể phát hiện và phán đoán chính xác tương ứng sự thay đổi của chu kỳ thông qua công nghệ thông minh AI. 

Thông tin que thử rụng trứng điện tử Eveline:

 • Xuất xứ: Que thử rụng trứng điện tử Eveline có xuất xứ Đài Loan. 
 • Quy cách đóng hộp: Hộp 10 que kèm 1 bút đọc.
 • Giá que thử Eveline: Giá loại que thử này dao động từ 650 – 700 ngàn đồng/hộp.

2. Que thử rụng trứng Clearblue Ovulation

Nhắc đến các loại que thử rụng trứng điện tử thì không thể không kể tên que thử Clearblue Ovulation.

Loại que này có ưu điểm: 

 • So với loại Eveline, que thử rụng trứng điện tử Clearblue có giá thành rẻ hơn, nhưng cũng vì thế mà các chức năng đơn giản hơn.
 • Dễ sử dụng, độ chính xác lên tới 99%.
 • Nhanh chóng biết kết quả sau khi thử.

Thông tin que thử rụng trứng Clearblue Ovulation:

 • Quy cách: Hộp 10 que kèm 1 bút đọc.
 • Giá khoảng: 450 – 680 ngàn đồng.
 • Nguồn gốc xuất xứ: Úc.

Que thử rụng trứng giá bao nhiêu?

3. Bộ que theo dõi rụng trứng HiPee

Que theo dõi rụng trứng HiPee có nhược điểm là giá thành hơi cao. Bù lại, đây là một trong các loại que thử rụng trứng điện tử hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • HiPee được trang bị công nghệ thông minh giúp bạn có thể theo dõi chu kỳ chính xác trên điện thoại.
 • Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần lắp que thử vào đầu máy dò và sử dụng.
 • Các thành phần trong bộ HiPee đều cho kết quả cực nhanh và chính xác.

Bộ que theo dõi rụng trứng HiPee:

 • Quy cách đóng gói: 1 máy dò rụng trứng điện tử, 7 que thử và 1 bút thử thai. 
 • Giá khoảng 900 ngàn đồng – 1 triệu 200 ngàn đồng.

4. Que thử rụng trứng Cyclotest

Chị em có thể sử dụng que thử rụng trứng Cyclotest kết hợp với một máy tính chu kỳ rụng trứng Cyclotest, máy phân tích kết quả thử nước tiểu bằng que thử rụng trứng.

Que thử rụng trứng Cyclotest khá hiện đại với:

 • Độ nhạy của que thử lên tới 97%, cho kết quả dương tính khi mẫu thử có nồng độ LH trên 25mIU/ ml. 
 • Cho kết quả tốt nhất khi sử dụng trong khoảng thời gian từ 10h – 22h. 
 • Xuất xứ: UEHB, Đức 
 • Giá que thử rụng trứng Cyclotest dao động từ 600.000 – 700.000đ/hộp.

Que thử rụng trứng dùng 1 lần

Giống với que thử thai, que thử rụng trứng dạng này bạn sẽ dùng 1 lần sau đó bỏ đi. Tuy tiết kiệm chi phí (giá thành khá rẻ) và thời gian nhưng bạn phải mất công đi đọc kết quả.  Để cho kết quả đúng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Dưới đây là thông tin các loại que thử rụng trứng dùng 1 lần mà phần lớn chị em đều lựa chọn sử dụng để tính ngày thụ thai.

1. Que thử rụng trứng Lh test kit

Có thể thấy, trên thị trường, LH test kit đang là một trong các loại que thử rụng trứng bán chạy nhất hiện nay với các ưu điểm như:

 • Dễ dàng mua được ở bất kỳ nhà thuốc hoặc tại một số trang thương mại điện tử.
 • Giá thành rẻ, khoảng 70.000 đồng hộp/ 10 que.
 • Cho kết quả chính xác tới 99%.

2. Que thử rụng trứng Ovumb

Ovumb là dạng que thử bán định lượng, nghĩa là kết quả trên que thử sẽ hiện lên theo màu sắc sau đó so với bảng màu đi kèm để biết độ LH trong nước tiểu.

Nếu như các loại que thử khác cho kết quả âm tính hoặc dương tính thì Ovumb sẽ cho bạn biết về vạch đậm/ nhạt tương ứng với nồng độ LH tại thời điểm test. Sau khoảng 24 -36 giờ trước khi trứng rụng sẽ xảy ra sự gia tăng LH.

Tuy nhiên, Ovumb được đánh giá cho kết quả không chính xác so với các loại que thử điện tử.

Giá của que thử rụng trứng Ovumb khoảng 300.000 đồng hộp/12 que, khá đắt so với các loại que thử dùng 1 lần.

3. Que thử rụng trứng Pharmacity

Que thử rụng trứng Pharmacity có xuất xứ thương hiệu Mỹ và được sản xuất tại Việt Nam. Do đó loại que thử này có giá thành khá rẻ và độ chính xác cao. Giá của loại que thử này khoảng 60.000 đồng hộp/ 7 que.

Quy cách đóng gói: 7 que thử được đóng gói riêng, kèm theo 7 cốc nghiệm để lấy và đựng mẫu nước tiểu, giúp chị em có thể dễ dàng dùng que thử hơn. Cốc kèm theo đảm bảo nước tiểu không bị lẫn các loại dung dịch khác, đảm bảo kết quả thử chính xác hơn, hạn chế tối đa tình trạng sai lệch kết quả do nước tiểu bị thay đổi.

4. Que thử rụng trứng Biocheck

Que thử rụng trứng Biocheck được nhiều chị em lựa chọn vì những ưu điểm sau:

 • Kết quả đọc dễ dàng sau 3-5 phút.
 • Que thử sẽ hiển thị kết quả Dương tính/ Âm tính hoặc Không có giá trị. 
 • Biocheck cho kết quả chính xác giúp bạn nhanh chóng biết được chu kỳ rụng trứng của mình. 
 • Giá thành rẻ, khoảng 60.000 đồng/ hộp 7 que.
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Nhà sản xuất: Medicon. Nước sản xuất: Việt Nam

5. Que thử rụng trứng Queenstrip

Queenstrip là một trong các loại que thử rụng trứng phổ biến trên thị trường hiện nay. Giá khoảng 4.000 đến 5.000 đồng/ que, khá rẻ so với các loại que thử rụng trứng khác. Loại que này tuy rẻ nhưng có độ chính xác cao.

Que thử rụng trứng Queenstrip sẽ cho kết quả LH Surge ( có biểu hiện rụng trứng) hoặc No LH Surge ( chưa có biểu hiện) hoặc không đạt. Bạn cần sử dụng mỗi ngày 1 que liên tục trong 5 ngày, nếu trong trường hợp kinh nguyệt không đều bạn cần sử dụng nhiều que thử hơn.

6. Que thử rụng trứng Power test

Que thử rụng trứng Power test có giá thành cao hơn so với loại Queenstrip và các loại que thử rụng trứng dùng 1 lần thông thường. Loại que thử này có mức giá 8.000 đồng/ que. Loại que thử này có ưu điểm là độ chính xác cao và rất dễ sử dụng.

Kit thử bao gồm 5 que thử để bạn sử dụng trong 5 ngày liên tiếp vào cùng một thời điểm nhất định, từ trước đến sau 2 ngày so với ngày nghi ngờ rụng trứng. Trong trường hợp chu kỳ kinh nguyệt không đều, bạn phải sử dụng nhiều que thử hơn. 

các loại que thử rụng trứng

7. Que thử rụng trứng Acon

Que thử rụng trứng Acon là một trong các loại que thử rụng trứng có giá thành vừa phải, với mức giá 7.000 đồng/ que.

Ưu điểm của loại que này là việc hiển thị kết quả sau khi thử khá rõ ràng. Với các chu kỳ: ngoài rụng trứng, sắp đến ngày rụng, ngày rụng và đã rụng, que sẽ hiện lên các vạch với màu đậm/ nhạt tương ứng. 

8. Que thử rụng trứng Ovutana

Chắc hẳn nhiều chị em không còn cảm thấy xa lạ với dòng que thử rụng trứng Ovutana. Tuy có giá thành hơi cao (Giá 9.000 đồng/ que) so với các loại que thử rụng trứng khác, nhưng loại que thử này có nhiều ưu điểm như:

 • Kết quả đọc khá dễ dàng, độ chính xác cao khi hiển thị kết qua LH Surge ( có biểu hiện rụng trứng) và No LH Surge ( chưa có biểu hiện) hoặc không đạt. 
 • Được sản xuất tại Việt Nam, có thể dễ dàng tìm mua ở các hiệu thuốc gần nhà hoặc đặt mua online.

Nếu chị em muốn mua que thử rụng trứng Ovutana mà lại ngại phải đi tìm ở các hiệu thuốc gần nhà, chị em có thể đặt mua ngay tại GIAN HÀNG của Gieo mầm hạnh phúc.

9. Que thử rụng trứng Abon

Tương tự với các loại que thử rụng trứng khác, Abon sẽ xác định chu kỳ rụng trứng bằng đỉnh LH. Bạn phải sử dụng que thử 5 ngày liên tiếp cùng một thời điểm trong ngày, nếu chu kỳ kinh nguyệt không đều cần sử dụng số lượng que thử nhiều hơn. 

 • Giá thành 70.000 đồng/ hộp 7 que.
 • Cách sử dụng đơn giản, chính xác và cho biết kết quả sau 3- 5 phút. 

Lưu ý: Độ chính xác khi dùng que thử rụng trứng không chỉ phụ thuộc vào loại que mà chị em lựa chọn, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thời điểm thử que rụng trứng, cơ địa chị em (có bị bệnh ở tử cung – buồng trứng hay không, có đang dùng thuốc điều trị bệnh không…), các bước sử dụng que thử…

Bạn chưa biết cách dùng que thử rụng trứng hiệu quả nhất? Đừng bỏ qua bí quyết dùng que thử rụng trứng đúng chuẩn do dược sĩ Quách Thu Trang tư vấn: Dược sĩ mách bạn cách sử dụng que thử rụng trứng chuẩn chỉ trong 30s

Trên đây là một số thông tin về các loại que thử rụng trứng đang được sử dụng phổ biến và có kết quả chính xác nhất hiện nay. Các chị em có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc chọn mua que thử rụng trứng nhằm canh ngày thụ thai hiệu quả.

BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

*Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

Tư vấn trực tuyến

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!