Chuyên gia tư vấn

Hôm trễ kinh 5 ngày e thử lại thì lên vạch mờ. Cảm giác vỡ oà luôn các mom ơi 😍

Thành quả hơn mấy năm lặn lội của 2 vợ chồng, cám ơn các bác sĩ, dược sĩ trong Gieo mầm hạnh phúc nhiều lắm, lúc nào cũng động viên và giúp đỡ vợ chồng em rất nhiều!

Vợ chồng em quen nhau từ hồi sinh viên. Sau đám cưới, như bao cặp vợ chồng khác, cũng mong con lắm. Vậy mà thả mãi 1 năm vẫn không có 🙁

Hai vợ chồng hoang mang lặn lội từ Lâm Đồng lên tận bệnh viện Từ Dũ để thăm khám. Chết đứng luôn các mom ạ! Chồng em làm tinh dịch đồ thì bị yếu, số lượng ít, bác kết luận 75% đầu không bào, dị dạng đầu 73%, hình dạng bình thường chỉ có 1% thui ạ.. Em bị đa nang buồng trứng, trứng kém, kinh nguyệt 40-45 ngày mới có 1 lần. Bác sĩ bảo không được buồn, cứ lạc quan vì phát hiện sớm, giờ tuổi còn trẻ vợ chồng vẫn còn cơ hội.

Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của anh Huy (Ảnh: nhân vật cung cấp)
Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của anh Hùy (Ảnh: nhân vật cung cấp)

Vừa đi làm, vợ chồng em vừa dành dụm tiền chạy chữa. Mấy trăm thang thuốc Bắc đều uống hết,  2 năm với biết bao tiền dành dụm cũng dần cạn đi. Vậy mà con vẫn chưa có. 2 năm tự thuốc thang ở nhà không được, vợ chồng em lại đi khám, lần này bác sĩ kê cho 1 tháng Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan, hai vợ chồng tiếp tục hành trình kiếm trâu vàng.

Từ ngày khám về, tối nào em cũng ngoi lên Gieo mầm hạnh phúc để xin kinh nghiệm và xin vía các mom có bầu. Hai vợ chồng vừa uống long phụ đan, phượng mẫu đan vừa áp dụng phương pháp 5T như Gieo mầm hạnh phúc hướng dẫn. À về Group Gieo mầm hạnh phúc là 1 trang cộng đồng được lập bởi các Bác sĩ, Dược sĩ rất giàu kinh nghiệm, thường xuyên chia sẻ những kiến thức hữu ích về: Chế độ ăn uống tăng khả năng thụ thai, Tư thế quan hệ dễ đậu thai, Khi nào nên thả tự nhiên, khi nào cần làm IUI, IVF… Với các bạn đang mong con lâu rồi hoặc vợ chồng cưới nhau vài tháng chưa có gì, em nghĩ rất nên tham gia để học hỏi ạ.

>> Vợ chồng bạn đang mong con phải không? Bạn hãy gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6822 hoặc để lại thông tin bên dưới để được các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ, tư vấn để tăng thụ thai, sớm đón con yêu nhé!Hết 1 tháng vẫn chưa có kết quả, chị nguyệt ghé kèm theo máu tươi mà hụt hẫng như mất sổ gạo . Kì kinh cuối là ngày 16/3. Vậy là đặt thêm 1 tháng nữa để hai vợ chồng uống. Em thì uống vitamin e mỗi ngày 2v, tối uống 4 viên Phượng mẫu đan, tự tập thể dục ở nhà. Em có uống nước đậu đen rang nha các mom, đợt em dùng uống thay nước mà Gieo mầm hạnh phúc bảo không tốt nên em giảm xuống còn 200ml/ngày thui, ăn thêm nửa quả bơ nữa. Chồng em thì uống Long phụ đan với nước ép giá đỗ, mỗi ngày 1 cốc, giá là mẹ chồng em tự làm.

Viên uống cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan và Viên uống điều kinh, bổ trứng, dày niêm mạc Phượng Mẫu Đan được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả tác dụng (Ảnh: nhân vật cung cấp)
Viên uống cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan và Viên uống điều kinh, bổ trứng, dày niêm mạc Phượng Mẫu Đan được các bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả tác dụng (Ảnh: nhân vật cung cấp)

Từ hồi được Gieo mầm hạnh phúc hướng dẫn canh rụng trứng, em mua luôn mấy que thử rụng trứng và tải app Flo về theo dõi. Flo dự báo tháng 5 em rụng trứng tầm ngày 6,7. Vợ chồng em quan hệ tinh thần thoải mái, em lên đ ỉ.nh trước rùi mới tới lượt chồng em 😝 nằm kê gối tầm 1 tiếng rưỡi rùi đi rửa chứ không là viêm nhiễm đó ạ.
App Flo báo sắp đến kì kinh, em đóng băng vệ sinh chờ và chờ, thế mà hết 1 ngày không có gì
Tầm 3 ngày sau khi trễ kinh, em sốt ruột thử que. Kết quả 1 vạch nên hụt hẫng, hay là em bị rối loạn gì nên kinh chưa tới. Ngực vẫn mềm, không đau bụng hay đau lưng gì cả.
Hôm trễ kinh 5 ngày e thử lại thì lên vạch mờ. Cảm giác vỡ oà luôn các mom ơi. Chồng em cười cả ngày luôn. Hai vợ chồng ngày nào cũng thử đợi khi 2 vạch đậm bằng nhau thì đi siêu âm. Trộm vía vợ chồng em dùng vừa hết hộp thứ 6 của tháng thứ hai long phụ đan và phượng mẫu đan thì con về.

Thành quả của vợ chồng em đây các mom <3!
Thành quả của vợ chồng em đây các mom <3!

Sang tuần em đi xét nghiêm beta thì chỉ số cao vút rồi 1119 ạ. Mong nào cũng mong con như vợ chồng em thì  nhờ Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ thêm cho ạ <3. Con sẽ về sớm với các mom thôi!

Em tham gia nhiều Group hiếm muộn rồi mà chưa thấy group nào có admin là Bác sĩ, dược sĩ  trực tiếp hỗ trợ nhiệt tình . Ngoài uống Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan ra, cũng nhờ các Bác sĩ, Dược sĩ trong group hướng dẫn chị cách làm nước đỗ đen rang, nước ép giá đỗ, áp dụng 5T nên mới sớm may mắn như vậy.

>> Vợ chồng bạn đang mong con phải không? Bạn hãy gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6822 hoặc để lại thông tin bên dưới để được các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ, tư vấn để tăng thụ thai, sớm đón con yêu nhé!
Nhìn cách anh Huy chở vợ (Chị Hòa) đi khám, rồi loay hoay với rất nhiều đơn thuốc, chạy ra chạy vào hỏi những dì, cô đi nuôi đẻ xung quanh cách chăm sóc bà bầu, nghe say mê như nuốt từng lời. Anh còn tải cả ứng dụng theo dõi thai kỳ trên điện thoại để tiện ghi chú, chăm sóc vợ, trông vừa đáng yêu, vừa xúc động! Giờ em bé đã được 7 tháng, gian nhà nhỏ trước đìu hiu nay đã ngập tràn niềm vui vì sắp được đón thêm thành viên mới.

>> Vợ chồng bạn đang mong con phải không? Bạn hãy gọi ngay đến tổng đài miễn cước 1800 6822 hoặc để lại thông tin bên dưới để được các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ, tư vấn để tăng thụ thai, sớm đón con yêu nhé!
Bộ đôi Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan cũng đã được kiểm chứng tác dụng tại các bệnh viện Phụ sản lớn, được Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai chuyên khoa Sản đánh giá cao về hiệu quả cho các cặp vợ chồng mong con!

Đã có hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn mong con sau khi sử dụng Long Phụ Đan & Phượng Mẫu Đan tinh trùng khỏe, chu kỳ kinh đều, trứng đẹp, niêm mạc đẹp và rất nhiều bạn đã có tin vui. Trong đó:

  • Sau 3 tháng sử dụng, kết quả cho thấy:
    Sau 2 tuần 100 % nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệttăng thời gian cương dươngtăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt. Nữ giới cải thiện đời sống quan hệ vợ chồng, tăng tiết dịch âm đạo
    Sau 2 tháng 96% nam giới cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng. 95% nữ giới cải thiện chu kỳ kinh nguyệt, 40% tăng kích thước niêm mạc, 30% tăng kích thước và chất lượng trứng.
    Sau 3 tháng 88% bệnh nhân hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO. 80% nữ giới ổn định kinh nguyệt, trứng đẹp, niêm mạc dày, sẵn sàng đậu thai.

>> Vợ chồng bạn đang mong con phải không? Bạn hãy gọi ngay đến tổng đài miễn cước 1800 6822 hoặc để lại thông tin bên dưới để được các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ, tư vấn để tăng thụ thai, sớm đón con yêu nhé!Phản hồi của các bệnh nhân đã sử dụng Phượng Mẫu Đan

Chị Lan (Biên Hòa, Đồng Nai)

“Vợ chồng mình mong con gần 3 năm, đi khám thì phát hiện mình bị niêm mạc mỏng, chỉ được 5mm, rối loạn rụng trứng nên chu kì kinh thưa không đều, 2 tháng mới có 1 lần, . Lại thêm cả chồng mình tinh trùng yếu nữa. Vợ chồng mình IUI 3 lần đều không đậu, phôi thai bị tuột ra ngoài. Trước lần IUI thứ 4 mình được mẹ chồng mua cho Phượng Mẫu Đan và Long Phụ Đan để uống, lúc đầu còn tưởng không có tác dụng gì đâu. Ai ngờ sau 2 tháng thì chu kì kinh về còn 33 ngày, niêm mạc tăng lên 3 mm so với trước, chồng sung sức hơn, tinh trùng đặc chứ k bị loãng như trước. Đến tháng thứ 3 vợ chồng mình chuẩn bị IUI lần 4 thì bất ngờ nhận được tin vui 2 vạch. Thật sự hạnh phúc lắm” – Chị Lan (Biên Hòa, Đồng Nai)

Sau 2 tháng uống Phượng Mẫu Đan, chu kỳ kinh của mình đã giảm từ 60 xuống 45 rồi xuống 35 ngày, đến kỳ kinh chị cũng không còn thấy đau tức nữa, kinh ra đều, đẹp, không bị vón cục. Sinh hoạt vợ chồng cũng trơn tru hơn. Đặc biệt đến “kỳ rụng trứng” như bác sĩ chỉ dẫn, cửa mình ẩm ướt, ngực căng, người rạo rực muốn gần chồng hơn. Tròn 4 tháng sau khi hai vợ chồng đi khám, mình tự nhiên thấy người “khang khác”, kinh đã chậm 2 ngày, hồi hộp thử que thì sung sướng thấy hiện 2 vạch” – Chị Hoa, anh Vinh (Hà Nội)

Mong con đừng bỏ lỡ: Viên uống tăng cường sức khỏe trước sinh sản được các mẹ mong con tìm kiếm! - 4Phượng Mẫu Đan được thầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân (Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa, Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới) đánh giá cao: “Nhục thung dung kết hợp với cao Ferti Japonica cùng bộ ba Hương Phụ, Ích Mẫu, Ngải cứu, Inositol có công dụng rất tốt trong việc giúp phụ nữ ổn định lại nội tiết, chu kì kinh nguyệt, khi đó quá trình phóng noãn diễn ra ổn định hơn, tăng cơ hội đậu thai thành công cho nữ giới.”

Mong con đừng bỏ lỡ: Viên uống tăng cường sức khỏe trước sinh sản được các mẹ mong con tìm kiếm! - 4Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan được thầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân (Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa, Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới) đánh giá cao: ““Sâm cau, Ba kích kết hợp với cao Ferti Japonica cùng Kẽm và L – Carnitine có trong Long Phụ Đan có công dụng rất tốt giúp tăng cường sinh lý nam, và đặc biệt giúp tăng số lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng, tăng khả năng thụ thai thành công.”

 

Bộ đôi hỗ trợ thụ thai tăng chất lượng tinh trùng, trứng và niêm mạc Long Phụ Đan & Phượng Mẫu Đan hiện đang được rất nhiều các cặp vợ chồng mong con săn lùng và tìm kiếm.

 

 

>> Đặt mua ngay Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan và Viên uống bổ trứng dày niêm mạc điều kinh Phượng Mẫu Đan mà chị Hoa và anh Vinh đã dùng

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

Tư vấn trực tuyến

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

avatar
Back to top button