Chuyên gia tư vấn

Long Phụ Đan

Long Phụ Đan là sản phẩm duy nhất được Cục ATTP - Bộ Y tế cấp phép ghi rõ đối tượng sử dụng cho người tinh trùng yếu.

Viên uống bổ dương, cải thiện tinh trùng
Long Phụ Đan

Viên uống bổ dương, cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan xuất phát từ bài thuốc gốc 300 năm gia truyền của gia đình bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng – Gia tộc dòng họ từng nhiều đời làm Ngự y trong triều đình cho các vua chúa sử dụng. Trải qua hàng trăm năm, gia tộc họ Nghiêm đã lưu truyền bài thuốc ấy như một gia tài vô giá.

Ngày nay, bài thuốc bổ huyết sinh tinh đã được kế thừa và chuyển giao sản xuất tại nhà máy Lotus (nhà máy Công nghệ cao đạt tiêu chuẩn GMP), với sứ mệnh gieo mầm hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân hiếm muộn và cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lý, tăng chất lượng tinh trùng cho hàng ngàn quý ông với tên gọi Long Phụ Đan.

Long là Rồng, Phụ là Cha. Vỏ hộp Long Phụ Đan có hình Rồng xanh với sứ mệnh giúp người cha dũng mãnh như rồng.

Long Phụ Đan là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe duy nhất được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép ghi rõ Đối tượng sử dụng dành cho nam giới có chất lượng tinh trùng yếu. 

Đối tượng sử dụng

Đã được cấp phép của Cục ATTP – Bộ Y tế
(XNCB: Số 10872/2019/ĐKSP)

  

Mất bao lâu để tinh trùng nam giới được tái tạo?

Tinh trùng được sinh ra hằng ngày ở tinh hoàn. Tổng thời gian để tinh trùng hình thành từ tinh nguyên bào (dự trữ trong ống sinh tinh) đến giai đoạn trưởng thành hoàn toàn và có khả năng thụ thai khi gặp trứng là 64 ngày.

Cần tối thiểu 64 ngày để cải thiện chất lượng tinh trùng!

Vì 64 ngày là thời gian ít nhất để tinh trùng tái tạo. Vì vậy nam giới cần duy trì và tuân thủ nguyên tắc 5T sau đây trong vòng ít nhất 64 ngày đến 90 ngày để cải thiện chất lương tinh trùng tốt nhất:

T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái

>> Đặt mua Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan để sớm đón tin vui

Tại sao Long Phụ Đan giúp cải thiện chất lượng tinh trùng sau tối thiểu 64 ngày?

Hiệu quả sử dụng

Sau 2 tuần 100 % nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệt, tăng thời gian cương dương, tăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
Sau 2 tháng 96% bệnh nhân cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
Sau 3 tháng 88% bệnh nhân hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Chuyên gia Cố vấn

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai

Hơn 20 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương – Chứng chỉ chuyên ngành sản phụ khoa được cấp tại Pháp và Thụy Điện.

“Nam giới yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng kém, hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều, môi trường làm việc ô nhiễm… cần phải được bổ sung dưỡng chất đẻ tăng cường chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng tinh trùng: giảm tỷ lệ tinh trùng dị dang, tăng khả năng di động của tinh trùng. Sâm cau, Ba kích, Ngải Nhật, Đỗ đen cùng L – Carnitine có công dụng rất tốt giúp bổ thận tráng dương, cải thiện khả năng sinh tinh và chất lượng tinh trùng.

Bác sĩ Trần Ích Quân

Thầy thuốc ưu tú với hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Y Học Cổ truyền – Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới.

Sâm cau, Ba kích kết hợp với cao Ferti Japonica cùng Kẽm và L – Carnitine có trong Long Phụ Đan có công dụng rất tốt giúp tăng cường sinh lý nam, và đặc biệt giúp tăng số lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng, tăng khả năng thụ thai thành công.”

Ý kiến khách hàng

Long Phụ Đan đã giúp cho hàng ngàn quý ông lấy lại phong độ và nhận niềm hạnh phúc làm cha!

Anh Quang Vinh – 34 tuổi, Hà Nội
“Trước đây tôi bị số lượng tinh trùng ít, mật độ 48 triệu /ml và tỷ lệ không di động cao tới 70%, tỉ lệ tinh trùng bình thường 1%, đã ăn nhiều hàu tẩm bổ kê gà, trứng gà, giá đỗ nhưng không ăn thua. Sau khi uống Long Phụ Đan 3 tháng, xét nghiệm thấy mật độ tinh trùng lên 55 triệu/ ml, tỷ lệ tinh trùng không di động giảm còn 50%, tỷ lệ tinh trùngbình thường tăng lên 5%. Vợ chồng tôi đã có em bé sau 2 năm mòn mỏi chờ đợi.”

Anh Huỳnh Phương – 32 tuổi, Đà Lạt
“Có 1 thời gian vợ chồng tôi lạnh nhạt, suýt tan vỡ cũng vì chuyện tế nhị này. Cám ơn Long Phụ Đan, hiện tại tôi đang dùng đều đặn mỗi ngày, ăn được ngủ được và luôn sẵn sàng chiến đấu.”

 

Anh Mạnh Cường – 38 tuổi – Đà Nẵng
“Không còn lo chưa đến chợ đã hết tiền, tinh thần thoải mái, sức khỏe sung mãn. Không những cải thiện được chuyện ấy mà huyết áp cũng ổn định, ăn ngon ngủ ngon hơn.”

 

 

>> Vợ chồng bạn đang mong con, muốn được Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm tư vấn về cách tăng khả năng thụ thai? Hãy để lại thông tin dưới đây, Chuyên gia sẽ hỗ trợ ngay cho bạn:>> Đặt mua Viên uống bổ trứng dày niêm mạc điều kinh Phượng Mẫu Đan và Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

Tư vấn trực tuyến

2
Đặt câu hỏi cho chuyên gia

avatar
Nguyễn Đình nam
Guest
Nguyễn Đình nam

E đi khám bác sĩ nói e không có tinh trung, e bị vô sinh, không biết thuốc này sử dụng có tinh trung lại đc không vậy

Gieo mầm hạnh phúc
Admin

Chào Nguyễn Đình Nam!
Gieo mầm hạnh phúc đã nhận được câu hỏi của em và sẽ gọi điện để tư vấn cho em nhé.

Back to top button