Câu hỏi thường gặp

Tinh trùng dị dạng nhiều, kém di động có dùng được Long Phụ Đan không?

Chị Đỗ Thị Hà (Hải Phòng): Em năm nay 26 tuổi, chồng em 32 tuổi. Hai vợ chông em mong con đã 2 năm, đi khám bác sĩ kết luận chồng em tinh trùng yếu, tỷ lệ tinh trùng bình thường chỉ có 1%, khả năng di động kém, tỷ lệ không di động được đến hơn 70%. Tình trạng của chồng em có sử dụng được Long Phụ Đan không và nên duy trì uống trong vòng bao lâu?

Trả lời:

Bạn Hà thân mến! Các kết quả xét nghiệm cho thấy chồng em có tinh trùng di dạng đến 99%, khả năng di động rất thấp so với mức quy định của WHO. Chất lượng tinh trùng yếu cũng chính là lý do khiến cho khả năng đậu thai của hai vợ chồng em giảm đi.

Trong trường hợp này, em nên cho chồng sử dụng Long Phụ Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng để nâng cao chất lượng tinh trùng: tăng số lượng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng, tăng di động nhanh.

Trong thành phần của Long Phụ Đan có chứa cao Ferti Japonica độc quyền- Phối trộn giữa Ngải Nhật và Đỗ đen theo tỷ lệ vàng: Cung cấp các chất chống oxy hóa và các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng. 

Sâm cau, ba kích có trong Long Phụ Đan giúp tăng sản sinh hóc-môn nam-testosterone, từ đó tăng cường hoạt động sinh tinh. Tạo ra những thế hệ tinh trùng non khỏe mạnh, hạn lượng tinh trùng dị dạng khi trưởng thành. Tăng cường sức dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ.

L- Carnitine và Kẽm sẽ giúp tăng nồng độ tinh dịch, chuyển hóa năng lượng cho quá trình sinh tinh trùng và hạn chế nguy cơ kháng thể kháng tinh trùng.

Khi uống Long Phụ Đan cần kết hợp với nguyên tắc 5T sau đề đạt hiệu quả tối ưu nhất:

T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Long Phụ Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái.

Sử dụng Long Phụ Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, để nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+ Sau 2 – 3 tuần: nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệt, tăng thời gian cương dương, kéo dài thời gian quan hệ, sau sinh hoạt không bị mệt.
+ Sau 2 tháng: Sinh tinh huyết mới, cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng.
+ Sau 3 tháng: Hoàn thiện số lương và chất lượng tinh trùng chuẩn WHO

>> Đặt mua Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan để sớm đón tin vui

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi).

Tư vấn trực tuyến

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

avatar
Back to top button