Bí quyết thụ thai thành côngChuyên gia tư vấn

Giải mã Phác đồ 5T kết hợp Long Phụ Đan – Bí quyết cải thiện tinh trùng yếu, tăng thụ thai cho các cặp vợ chồng mong con!

Nếu vợ chồng bạn mong con trên 1 năm, tinh trùng yếu (suy giảm về số lượng, chất lượng: di động kém, dị dạng nhiều, tỷ lệ tinh trùng chết cao) thì NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT đến Phác đồ điều trị 5T để tăng cường chất lượng tinh trùng, tăng thụ thai. Thậm chí có những bạn tinh trùng yếu, dị dạng 99%, 100% sau khi áp dụng Phác đồ 5T vẫn may mắn có thai tự nhiên mà chưa cần phải can thiệp IUI/ IVF.

Rất rất nhiều bạn mong con đặt câu hỏi rằng: tinh trùng yếu có cải thiện được không? Tại sao em uống đủ các loại thuốc, đi xét nghiệm tinh dịch đồ vẫn không thấy tăng, thậm chí còn giảm?

Vấn đề này quả thật chưa bao giờ hết nóng!

Như vậy thực tế có cải thiện được chất lượng tinh trùng không? Và vì sao Long Phụ Đan kết hợp Phác đồ 5T giải quyết triệt đệ vấn đề mong con cho nam giới tinh trùng yếu? Gieo mầm hạnh phúc sẽ Giúp bạn đi Giải mã ẩn số của từ “T” dưới đây.

Phác đồ chỉ có Thuốc và điều trị (T1) ra sao?

Khi vợ chồng bạn mong con 1 năm trở lên, cần đi khám kiểm tra tinh dịch đồ, bệnh đâu chữa đó. Với các trường hợp tinh trùng rất yếu cả về số lượng và chất lượng, các bạn cần khám thêm nam khoa và siêu âm tinh hoàn.

Nếu có “nguyên nhân thực thể” như tinh hoàn ẩn, viêm tắc tinh hoàn, tiền sử bị quai bị teo tinh hoàn, rối loạn nội tiết tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 3 trở lên thì bạn bắt buộc phải có sự can thiệp của bác sĩ như phẫu thuật, mổ tinh hoàn lấy tinh trùng, dùng thuốc nội tiết như FSH, LH để kích thích sản sinh tinh trùng mới, có thể giúp tinh trùng cải thiện về số lượng.

Nhưng giai đoạn sau điều trị, hoặc với các trường hợp số lượng tinh trùng yếu về chất lượng: độ di động kém, đặc biệt là tỷ lệ dị dạng cao, thì chưa hề có thuốc cải thiện được rõ ràng chất lượng tinh trùng. Kết quả là bắt buộc phải kết hợp dùng các loại Thực phẩm chức năng, nếu không được thì xác định tinh thần làm IUI hoặc IVF

Các loại thực phẩm chức năng hiện nay chủ yếu có thành phần vitamin tổng hợp, bổ sung Kẽm, L-carnitine, có thể hỗ trợ tăng số lượng tinh trùng, độ di động tinh trùng. Nhưng vấn đề tinh trùng dị dạng thì gần như cũng “bất lực”. Vì bản chất nguyên nhân gây nên tinh trùng dị dạng là do nồng độ các gốc tự do (chất oxy hóa) trong tinh dịch quá nhiều, khiến tinh trùng bị biến đổi, thường gặp nhất là thiếu hụt men Acrosome ở đầu tinh trùng – một loại men giúp tinh trùng phân giải vỏ trứng để tinh trùng vượt qua vỏ trứng vào thụ tinh với trứng.

Vậy phải làm sao?
Bạn cần điều trị (T1) trước, sau đó Phục hồi nhờ Long Phụ Đan và 4T còn lại: Tăng số lượng tinh trùng khỏe mạnh, giảm dị dạng, tăng khả năng di động cho tinh trùng!

Thực tế, chất lượng tinh trùng hoàn toàn có thể được “thay mới” sau mỗi 3 tháng. Vì một chu trình phát triển của tinh trùng là 64 ngày. Vì thế nên khi bạn áp dụng tích cực những điều dưới đây, thì cả số lượng và chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện đáng kể sau 3 tháng:

T1 – Thuốc và điều trị: Chắn chắn rồi – bệnh đâu chữa đó
Thuốc trong điều trị và hỗ trợ sinh sản gần như 100% là thuốc kê đơn (trên vỏ hộp thuốc có ghi chữ Rx) – nghĩa là tất cả các loại thuốc này đều không được tự ý mua, tự ý sử dụng, mà bắt buộc phải có sự hướng dẫn, chỉ định của Bác sĩ và Dược sĩ.

Khi “thả” hơn 1 năm chưa có em bé, bạn hãy đi khám hiếm muộn tổng thể cả 2 vợ chồng. Đối với vợ thì xét nghiệm nội tiết vào ngày 2 chu kỳ kinh, khám phụ khoa, chụp tử cung vòi trứng sau khi sạch kinh 3-5 ngày. Đối với chồng thì khám nam khoa và làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Bệnh đâu chữa đó. Bệnh gì uống đúng thuốc đó, và tuyệt đối phải có sự hướng dẫn, chỉ định của Bác sĩ, Dược sĩ.

T2 – Thực phẩm + Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

 • Thực phẩm: đóng vai trò quan trọng trong việc bồi bổ, phục hồi. Nên ăn cân bằng các loại thực phẩm, đặc biệt là các loại rau và hoa quả tươi như giá đỗ, chuối, táo, nho giàu các chất chống oxy hóa, và các loại thực phẩm bổ dưỡng như thịt bò, nhộng tằm, trứng gà, hoặc các loại hải sản như sò huyết, ngao, hàu nhưng lưu ý khi chế biến nên dùng lửa và các loại gia vị có tính ấm như gừng, ớt, tỏi.
 • LONG PHỤ ĐAN: Vấn đề cải thiện chất lượng tinh trùng, bao gồm: tăng độ di động tiến tới, tăng tỷ lệ sống, đặc biệt là giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng là một ưu điểm rất lớn của Long Phụ Đan, giải quyết vấn đề mà các Thuốc điều trị và Thực phẩm chức năng khác còn đang bỏ ngỏ.

Cơ chế khiến Long Phụ Đan có thể giải quyết được vấn đề chất lượng tinh trùng yếu, được nghiên cứu cho thấy là nhờ:

Thành phần Sâm cau: trực tiếp tác động lên hệ trục vùng dưới đồi, tuyến yên, kích thích sản sinh và cân bằng các hormon sinh sản, nhờ đó tăng sản sinh tinh trùng mới, cải thiện tỷ lệ tinh trùng già, chết, dị dạng
Thành phần Ngải nhật có trong cao Ferti Japonica: giàu hoạt chất Flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh gấp 6 lần Vitamin C, giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các chất oxy hóa, giảm tinh trùng dị dạng.

Thành phần Ba kích, Ngũ gia bì: Tăng cường sức dẻo dai khi sinh hoạt vợ chồng, kéo dài thời gian cương dương, sau sinh hoạt không bị mệt

Thành phần Kẽm và L – carnitine: Tăng độ di động của tinh trùng và tăng thể tích tinh dịch.

Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản, đặc biệt là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai (Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển) trực tiếp đánh giá và cho thấy hiệu quả cao trên các bệnh nhân hiếm muộn.

Long Phụ Đan đước bác sĩ ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương đánh giá cao về hiệu quả
Long Phụ Đan được Bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung ương đánh giá cao về hiệu quả.

Rất nhiều các cặp vợ chồng mong con, tinh trùng rất yếu, số lượng ít, loãng, dị dạng cao thậm chí đến 99%, 100%, sau một thời gian uống Long Phụ Đan, tinh trùng đã cải thiện đáng kể, có em bé tự nhiên, điều mà trước đây bạn ấy từng nghĩ bắt buộc phải xác định làm IVF.

Long Phụ Đan cũng đã được thầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân (Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa, Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới) đánh giá cao: “Kết tinh từ những loại thảo dược quý hiếm: Sâm cau, Ba kích kết hợp với cao Ferti Japonica cùng Kẽm và L – Carnitine có trong Long Phụ Đan có công dụng rất tốt giúp tăng cường sinh lý nam, và đặc biệt giúp tăng số lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng, tăng khả năng thụ thai thành công.”

Bác sĩ Trần Ích Quân - Bệnh viên Y học Cổ truyền Bộ Công An đánh giá cao hiệu quả của Long Phụ Đan.
Bác sĩ Trần Ích Quân – Bệnh viên Y học Cổ truyền Bộ Công An đánh giá cao hiệu quả của Long Phụ Đan.

Các bạn chú ý nên uống đều đặn Long Phụ Đan ít nhất 64 ngày – là thời gian để tinh trùng phát triển từ mầm tinh trùng thành tinh trùng trưởng thành.

T3: Thể dục thể thao

Duy trì chạy bộ 3-5 km/ ngày giúp tăng cường máu huyết lưu thông tới cơ quan sinh sản, giúp kích thích sản sinh tinh trùng mới.

Áp dụng Long Phụ Đan kèm nguyên tắc 5T để sớm đón con yêu

T4: Thói quen lành mạnh

Nói không với các thói quen gây hại tinh trùng như: rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích, không mặc đồ bó sát, rời xa căng thẳng, đi ngủ sớm trước 11h. Đây là những thóiXem lại môi trường làm việc, khí hậu của mình có gì độc hại không để quyết tâm thay đổi.

T5: Tâm lý thoải mái

Đời sống tinh thần thoải mái, vợ chồng quan tâm yêu thương lẫn nhau sẽ trở thành chất xúc tác giúp tăng khả năng thụ thai. Đặc biệt, chớ nên “để dành” sinh hoạt tới tận ngày rụng trứng, mà vợ chồng nên quan hệ đều đặn 2-3 lần/tuần, tăng tần suất quan hệ vào gần kỳ rụng trứng để tinh trùng mới luôn được sản sinh, tăng khả năng đậu thai.

5T như năm cánh hoa – kết hợp lại mới có thể trở thành 1 bông hoa nở hương thơm ngát! Chỉ khi áp dụng đồng thời cả 5T – bạn mới có thể tìm được con và sinh ra 1 em bé khỏe mạnh!

>> Vợ chồng bạn đang mong con? Bạn hãy để lại thông tin dưới đây để Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của Gieo mầm hạnh phúc hướng dẫn bạn cách Áp dụng Phác đồ 5T kết hợp Long Phụ Đan để cải thiện tinh trùng, tăng khả năng đậu thai:  Phản hồi của các bệnh nhân đã áp dụng thành công Long Phụ Đan kết hợp nguyên tắc 5T để cải thiện tinh trùng, đón tin vui 2 vạch!

  Phác đồ 5T kết hợp Long Phụ Đan (LPĐ) nâng cao chất lượng tinh trùng được rất nhiều các cặp vợ chồng trong các Cộng đồng hiếm muộn mong con áp dụng.

  Rất nhiều cbạn tinh trùng yếu, mong con, thậm chí dị dạng 99 -100%, di động kém, sau khi áp dụng Phác đồ 5T + Long Phụ Đan đã cải thiện rõ rệt, thậm chí rất nhiều bạn may mắn có thai tự nhiên.

  Bạn Phương Anh Nguyễn (Hà Nội): Chồng tinh trùng dị dạng 99% áp dụng Phác đồ 5T + Long Phụ Đan có bé tự nhiên!

  Bạn Nguyễn Hòa (Hà Nội): Mong con hơn 1 năm, hai vợ chồng áp dụng 5T kèm uống Long Phụ Đan 2 tháng, may mắn có tin vui 2 vạch.

  >> Vợ chồng bạn đang mong con? Bạn hãy để lại thông tin dưới đây để Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của Gieo mầm hạnh phúc hướng dẫn bạn cách Áp dụng Phác đồ 5T để cải thiện chất lượng tinh trùn và tăng khả năng đậu thai.
   Tin tức về Viên uống Bổ dương, tăng cường số lượng, chất lượng Tinh trùng, cải thiện độ di động, giảm tinh trùng dị dạng Long Phụ Đan hiện đang được rất nhiều các cặp vợ chồng mong con săn lùng được đăng tải trên trang Báo điện tử lớn nhất Việt Nam.

   >> Bạn có thể đặt mua Viên uống bổ dương, tăng cường chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan   
   >> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

   Tư vấn trực tuyến

   5 1 vote
   Article Rating
   guest
   5 Comments
   oldest
   newest most voted
   Inline Feedbacks
   View all comments
   do duy minh
   do duy minh
   7 months ago

   mới mổ giãn tinh mach thung tinh có uong dc long phu dan, minh muon dat mua long phu dan tv giup minh

   le thi thu
   le thi thu
   7 months ago

   minh ơ da nag muon dat mua long phu dan

   Back to top button