Câu hỏi thường gặp

Xuất tinh sớm, tinh trùng loãng có dùng được Long Phụ Đan không?

Anh Nguyễn Bình Huy (Đà Lạt): Tôi năm nay 28 tuổi, hiện tại tôi đang gặp tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời khi xuất tinh, tinh dịch có màu trắng đục và loãng như nước. Vậy tôi có thể uống Long Phụ Đan để cải thiện tình trạng này không? Và nên uống trong bao lâu?

Trả lời:

Anh Huy thân mến! Hiện tại anh đang gặp tình trạng xuất tình sớm, đồng thời khi xuất tinh, tinh dịch có màu trắng đục, loãng như nước – đó là biểu hiện cho thấy mật độ tinh trùng trong tinh dịch thấp, tinh trùng loãng. Anh nên khắc phục nhanh tình trạng này bằng cách sử dụng Long Phụ Đan, tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của vợ chồng cũng như khả năng sinh sản có con sau này.

Trong thành phần của Long Phụ Đan có chứa Sâm cau tăng nồng độ testosterol tự nhiên,  tăng số lượng tinh trùng, thành phần Ba kích giúp tăng cường sức dẻo dai, tăng cường hiệu lực nội tiết tố nam, kéo dài thời gian quan hệ và hạn chế tính trạng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, Kẽm có trong Long Phụ Đan sẽ giúp tăng nồng độ tinh dịch, giảm nguy cơ kháng thể kháng tinh trùng. Đặc biệt, trong thành phần Cao Ferti Jaoponica có trong Long Phụ Đan còn có chứa hoạt chất Molypdenum  hạn chế nguy cơ bất lực ở nam giới.

Sử dụng Long Phụ Đan đủ liều (4 viên/ngày), đúng giờ (2 lần vào buổi tối) liên tục trong thời gian ít nhất 2 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số  nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+ Sau 2 – 4 tuần: tăng thời gian quan hệ, sau sinh hoạt không bị mệt mệt mỏi, đau nhức.
+ Sau 2-3 tháng: Đẩy lùi tinhh trạng xuất tinh sớm, sinh tinh huyết mới, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng (có thể làm xét nghiệm tinh dịch đồ để so sánh trước và sau khi sử dụng)
Lưu ý khi dùng sản phẩm: Kiêng rượu bia, thuốc lá, xông hơi, tiếp xúc hóa chất, nhiệt độ cao. Nên sinh hoạt điều độ 2-3 ngày/lần. Nên chạy bộ mỗi sáng ít nhất 3km. Nên ăn giá đỗ, trứng gà, nhộng tằm, sò huyết.

>> Đặt mua Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan để sớm đón tin vui

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi).

Tư vấn trực tuyến

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

avatar
Back to top button