Kiến thức mong con

AMH thấp 0,02 dữ trữ buồng trứng cạn kiệt, tinh trùng kém, bà mẹ 29 tuổi mang thai tự nhiên như 1 kỳ tích!

Hành trình tìm con hơn 5 năm, trải qua nhiều lần IUI (bơm tinh trùng) thất bại, AMH thấp (dữ trữ buồng trứng) 0,02

Nếu có phút nào đó bạn thấy khó khăn, mất niềm tin và động lực trên hành trình tìm con. Hãy nghĩ đến những mảnh đời kém may mắn hơn mình để tiếp thêm động lực và mạnh mẽ hơn!

Bạn ấy:
– 29 tuổi
– Suy buồng trứng nặng. mãn kinh sớm: AMH 0.02 – vô cùng thấp, việc xin trứng gần như là 100%
– Mất kinh liên tục, đỉnh điểm 6 tháng mới có 1 lần
– Chồng tinh trùng yếu, xuất tinh sớm
– Tiền sử 1 lần có thai tự nhiên nhưng bị lưu
– Hành trình tìm con hơn 5 năm

Ngày 12/4 bạn ấy tìm đến Gieo mầm hạnh phúc với niềm hy vọng ít ỏi còn sót lại…
Ngày 12/4 – 15/6: Hai vợ chồng uống Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan, áp dụng 5T vừa để hy vong, vừa để cầu may, hai bạn cũng xác định tâm lý sẵn sẽ phải xin trứng ????
Ngày 16/06: Sau 6 tháng mất kinh, người mệt mỏi buồn nôn, thử que lên 2 vạch không dám tin là thật, bạn ấy nhắn tin báo cho Gieo mầm hạnh phúc.

Ngày 1/07: Vỡ òa, đi khám Em bé vào tổ an toàn rồi! Nhưng chưa có tim thai, tiếp sau đó là chuỗi ngày hồi hộp vừa mừng vừa lo!
Ngày 21/09: Bạn ấy báo tin hai mẹ con vẫn khỏe mạnh, đã được gần 5 tháng, bác sĩ hẹn 1/10 hai mẹ con đi siêu âm 4D

 

Nhuc thung dung 1Ngày 1/10: Đúng hôm trăng tròn tháng Tám, Bạn chồng nhắn tin gửi hình siêu âm cho Gieo mầm hạnh phúc hai mẹ con đã đi siêu âm về, trộm vía em bé khỏe mạnh, đã đc 21 tuần. Một lời chúc và món quà Trung thu thật ngọt ngào, ấm áp với các dược sĩ, bác sĩ trong Gieo mầm hạnh phúc.

nhuc thung dung 2

Ngày 2/10: Bạn ấy vui mừng nhắn tin cho Gieo mầm, là công chúa nhỏ, mới 5 tháng thôi đã được 413 g rồi, ngày dự sinh mồng 7/2

nhuc thung dung 3

Hồi hộp dõi theo hành trình của em, bởi đây là 1 trường hợp vô cùng đặc biệt. Lúc nghe tin em báo thử que lên hai vạch, cả đội ngũ GMHP chỉ thầm cầu nguyện cho 2 mẹ con em cán đích thành công.

AMH 0,02!
Có thai tự nhiên!
Thật khó có thể tin được kì tích này có thể xảy ra!

Gieo mầm hạnh phúc, Long phụ đan hay phượng mẫu đan chỉ hỗ trợ em 1 phần rất nhỏ!
Phúc phần này là của ông Trời dành cho vợ chồng em!
Đã quá nửa hành trình 9 tháng 10 ngày rồi, cả đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc cũng đang cùng em hồi hộp chờ ngày công chúa nhỏ chào đời!

Vậy đấy, kì tích vẫn sẽ có thể xảy ra đâu đó quanh ta ? Gieo mầm hạnh phúc mong rằng, các bạn mong con 6 tháng, 1 năm, 3 năm, 5 năm hay lâu hơn nữa, vẫn sẽ luôn lạc quan, giữ được niềm mong mỏi như thưở ban đầu!

Nếu vợ chồng bạn cũng đang mong mỏi tìm con, đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới để được các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ, tư vấn để tăng thụ thai, sớm đón con yêu nhé:  Con chào các cô chú, Con là Đỗ Hoàng Bách. Sau 4 năm bắt bố mẹ chờ đợi thì con đã xuất hiện rồi đây!

  x2

  Bạn Hoàng Nhung (Biên Hòa)
  Hơn 4 năm tìm con, chồng tinh trùng yếu, khả năng di động rất kém, dị dạng 98%, nhiều lần IUI (bơm tinh trùng) thất bại. Cuối cùng, sau khi biết đến Gieo mầm hạnh phúc, bạn chồng uống hơn 1 tháng Long Phụ Đan và áp dụng đều 5T, vợ chồng em đã đón bé tự nhiên như một phép mầu! 
  Đưa vợ đi sinh mà bạn chồng hồi hộp lo lắng không kém vợ. Và khi em bé chào đời, một trong những người đầu tiên mà bạn ấy khoe ngay là Gieo mầm hạnh phúc: “Chị ơi vợ em sanh rồi!” – kèm bức ảnh 2 mẹ con cực kỳ ngọt ngào!
  Nhìn ông bố trẻ loay hoay hỏi vì vợ vừa sinh xong bị tắc sữa non vừa đáng yêu vừa hạnh phúc ngập tràn, Gieo mầm hạnh phúc lại mang hết kiến thức và kinh nghiệm để hướng dẫn cho ông bố trẻ cách chăm vợ chăm con
  Hạnh phúc rồi sẽ đến, không sớm thì muộn, các bạn hãy thật kiên trì nhé! Cần hỗ trợ gì, bạn có thể để lại thông tin bên dưới, các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc sẽ hỗ trợ bạn!   Người Chồng của năm đã trở thành người Cha của năm!

   Bạn Đoàn Văn Cường (Bình Dương)
   Sau 2 năm kiên trì mòn mỏi, chồng uống Long Phụ Đan và áp dụng 5T kiên trì không bỏ cuộc suốt 7 tháng, vợ uống 3 tháng Phượng Mẫu Đan. Mong ngóng đợi chờ mỗi tháng khi bác sĩ khen chất lượng tinh trùng của chồng đã cải thiện hơn, vợ niêm mạc đẹp hơn, để rồi tiếc nuối trong hụt hẫng vì “mãi vẫn chưa có gì!”.
   AMH thấp
   Cuối cùng tin vui đã đến với vợ chồng bạn ấy vào đầu tháng 9 đẹp tươi 2764
   Từ một người chồng rất mực yêu thương vợ, cho rằng “vì mình” (bạn ấy tinh trùng yếu, dị dạng cao 99%, tinh trùng tổng số lượng chỉ có 21 triệu, và vợ chồng đã thả tự nhiên hơn 1 năm rưỡi chưa có bé) mà vợ chưa thể làm mẹ, bạn ấy thổ lộ: Em có thể làm tất cả để vợ có thể làm mẹ được chị ạ!
   amh thấp
   Và bạn ấy đã chính thức lên chức làm Cha! Cái cảm giác cầm trên tay que thử thai của vợ lên vạch thứ 2, thiêng liêng khó tả dấu mốc quan trọng thay đổi cả cuộc đời, rồi đến khi xét nghiệm beta hCG của vợ đã lên trên 400, hạnh phúc vỡ òa!
   x3
   Con đến với mình bất ngờ lắm!

   Bạn Hoàng Thảo (Vũng Tàu)
   Cưới tháng 1/2019, khi con đến với mình thì hành trình của mình được 1 năm 8 tháng. Cưới nhau 6 tháng 2 đứa mình đi khám hiếm muộn thật sự đi để biết tình hình sức khỏe của cả 2 vợ chồng chứ thực sự lúc đó mình cũng chưa nghĩ gì đến việc có con nhiều. Kết quả chồng mình tinh trùng yếu, chất lượng tinh trùng tiến tới chỉ đạt 1/3 và tinh trùng bình thường chỉ 2%, mình thì kinh thưa lại thêm cả đa nang buồng trứng. Sốc và buồn nhiều lắm nhưng vợ chồng cũng động viên chồng cố gắng bồi bổ, 2 vợ chồng vẫn canh để quan hệ tự nhiên. Vậy mà anh em họ hàng hết người này người kia bao bầu vẫn chưa đến lượt mình.

   Duy trì uống Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan đều đặn kết hợp với nguyên tắc 5T
   Duy trì uống Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan đều đặn kết hợp với nguyên tắc 5T

   Đến tháng 3/2020, mình có biết đến sản phẩm Long Phụng Đan và mua liệu trình 3 tháng cho chồng mình sử dụng, mục đích của mình là cho chồng uống để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng rồi tính làm iui. Tháng 7 mình đi khám lại cả 2 vợ chồng để tính qua tháng 8 làm iui, thì kết quả tinh trùng chồng mình tăng về số lượng gấp 3 lần, các chỉ số còn lại giữ nguyên. Mình cũng có hy vọng vì số lượng tăng rất nhiều thì khi bs lọc rửa tinh trùng để làm iui sẽ được nhiều hơn. Mình đã chuẩn bị tinh thần và sắp xếp công việc để qua tháng 8 sẽ đi làm iui thì bất ngờ con đến với mình tự nhiên.

   Món quà mình nhận được từ các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc!
   Món quà mình nhận được từ các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc!

   Mình không thể ngờ là con đến với mình sớm như vậy. Suốt cả quá trình tìm con, mình luôn có sự đồng hành của chồng và sự tư vấn của bác sĩ Gieo Mầm Hạnh Phúc. Đó là điều hết sức may mắn của mình. Chúc các bạn  đang trên hành trình tìm con sẽ đạt được kết quả viên mãn nhé!

   Nếu vợ chồng bạn vẫn đang mong con và cần hỗ trợ, hãy để lại thông tin bên dưới để được Gieo mầm hỗ trợ nhé, mong răng tấm vé may mắn tiếp theo sẽ gọi tên hai vợ chồng bạn:    Bộ đôi Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan cũng đã được kiểm chứng tác dụng tại các bệnh viện Phụ sản lớn, được Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai chuyên khoa Sản đánh giá cao về hiệu quả cho các cặp vợ chồng mong con!

    LPĐ

    Đã có hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn mong con sau khi sử dụng Long Phụ Đan & Phượng Mẫu Đan tinh trùng khỏe, chu kỳ kinh đều, trứng đẹp, niêm mạc đẹp và rất nhiều bạn đã có tin vui. Trong đó:

    • Sau 3 tháng sử dụng, kết quả cho thấy:
     Sau 2 tuần 100 % nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệttăng thời gian cương dươngtăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt. Nữ giới cải thiện đời sống quan hệ vợ chồng, tăng tiết dịch âm đạo
     Sau 2 tháng 96% nam giới cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng. 95% nữ giới cải thiện chu kỳ kinh nguyệt, 40% tăng kích thước niêm mạc, 30% tăng kích thước và chất lượng trứng.
     Sau 3 tháng 88% bệnh nhân hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO. 80% nữ giới ổn định kinh nguyệt, trứng đẹp, niêm mạc dày, sẵn sàng đậu thai.

    >> Bạn hãy gọi ngay đến tổng đài miễn cước 1800 6822 hoặc để lại thông tin bên dưới để được các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ, tư vấn để tăng thụ thai, sớm đón con yêu nhé!     Phản hồi của các bệnh nhân đã sử dụng Phượng Mẫu Đan

     Chị Lan (Biên Hòa, Đồng Nai)

     “Vợ chồng mình mong con gần 3 năm, đi khám thì phát hiện mình bị niêm mạc mỏng, chỉ được 5mm, rối loạn rụng trứng nên chu kì kinh thưa không đều, 2 tháng mới có 1 lần, . Lại thêm cả chồng mình tinh trùng yếu nữa. Vợ chồng mình IUI 3 lần đều không đậu, phôi thai bị tuột ra ngoài. Trước lần IUI thứ 4 mình được mẹ chồng mua cho Phượng Mẫu Đan và Long Phụ Đan để uống, lúc đầu còn tưởng không có tác dụng gì đâu. Ai ngờ sau 2 tháng thì chu kì kinh về còn 33 ngày, niêm mạc tăng lên 3 mm so với trước, chồng sung sức hơn, tinh trùng đặc chứ k bị loãng như trước. Đến tháng thứ 3 vợ chồng mình chuẩn bị IUI lần 4 thì bất ngờ nhận được tin vui 2 vạch. Thật sự hạnh phúc lắm” – Chị Lan (Biên Hòa, Đồng Nai)

     ảnh gmhpSau 2 tháng uống Phượng Mẫu Đan, chu kỳ kinh của mình đã giảm từ 60 xuống 45 rồi xuống 35 ngày, đến kỳ kinh chị cũng không còn thấy đau tức nữa, kinh ra đều, đẹp, không bị vón cục. Sinh hoạt vợ chồng cũng trơn tru hơn. Đặc biệt đến “kỳ rụng trứng” như bác sĩ chỉ dẫn, cửa mình ẩm ướt, ngực căng, người rạo rực muốn gần chồng hơn. Tròn 4 tháng sau khi hai vợ chồng đi khám, mình tự nhiên thấy người “khang khác”, kinh đã chậm 2 ngày, hồi hộp thử que thì sung sướng thấy hiện 2 vạch” – Chị Hoa, anh Vinh (Hà Nội)

      

     Mong con đừng bỏ lỡ: Viên uống tăng cường sức khỏe trước sinh sản được các mẹ mong con tìm kiếm! - 4Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan được thầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân (Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa, Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới) đánh giá cao.

      

      

      

     Bộ đôi hỗ trợ thụ thai tăng chất lượng tinh trùng, trứng và niêm mạc Long Phụ Đan & Phượng Mẫu Đan hiện đang được rất nhiều các cặp vợ chồng mong con săn lùng và tìm kiếm.

      

     Báo chí nói gì về LPĐ

      

     báo chí nói gì về PMĐ

     >> Đặt mua ngay Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan và Viên uống bổ trứng dày niêm mạc điều kinh Phượng Mẫu Đan mà chị Hoa và anh Vinh đã dùng TAI DAY 3

     >> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

      

     BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

     Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

     Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

     Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

     Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

     *Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

     Tư vấn trực tuyến

     0 0 votes
     Article Rating
     guest
     0 Comments
     Inline Feedbacks
     View all comments
     Back to top button
     0
     Would love your thoughts, please comment.x
     ()
     x

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!