Kiến thức mong conMong Con Cần BiếtPhác đồ 5T
Trending

Sách Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu – Cẩm nang gối đầu giường cho các ông bố, bà mẹ mong con 

Sau 3 năm thai nghén, ấp ủ - Dược sĩ Quách Thu Trang đã cùng với đội ngũ GMHP xuất bản cuốn sách Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu - cuốn sách mà bất cứ cặp vợ chồng đang mong con nào cũng nên sở hữu. 

“Thai nghén” 3 năm vì sứ mệnh “Gieo mầm hạnh phúc” cho đời

Có con là mong muốn khát khao của mọi cặp vợ chồng. Thế nhưng, đối với nhiều cặp vợ chồng, việc có con lại không mấy suôn sẻ do gặp phải nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với các thông tin về sức khỏe sinh sản. Họ có thể chỉ cóp nhặt thông tin trên mạng, nghe truyền tai nhau mà không biết đúng sai, hoặc khi đi khám, nhận kết quả nhưng hoang mang không rõ tình trạng của mình, hụt hẫng không biết bắt đầu từ đâu. 

Trong khi các sách hướng dẫn về thai kỳ, sách chăm con, nuôi dạy con đã có khá nhiều. Nhưng sách để hướng dẫn hành trang cho việc “chuẩn bị có em bé” vẫn còn hạn chế. Có rất ít những thông tin được hệ thống rõ ràng chia sẻ từ kiến thức sinh sản, thụ thai cơ bản, cho đến những kiến thức sâu rộng hơn về khám hiếm muộn, các phương pháp hỗ trợ sinh sản. 

Ấp ủ, lên ý tưởng, triển khai trong suốt 3 năm,  Dược sĩ Quách Thu Trang và đội ngũ GMHP hy vọng, cuốn sách “Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu” sẽ mang lại những kiến thức đầy đủ nhất cho các cặp vợ chồng mong con, sẵn sàng cho một mầm sống mới. Điều này không chỉ dừng lại trong quy mô cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc, mà lan tỏa rộng khắp cả nước để bất cứ cặp vợ chồng nào có ý định sinh em bé sẽ cập nhật được thông tin! 

sách gieo mầm hạnh phúc mong con yêu
Sách gieo mầm hạnh phúc mong con yêu – cuốn sách phổ cập kiến thức sức khỏe sinh sản cho mọi cặp vợ chồng

>> Bạn có thể tham khảo, đọc thử và đặt mua cuốn sách: sách gieo mầm hạnh phúc mong con yêu 

“Chào đời” rực rỡ – Buổi lễ ra mắt được chính Báo Sức khỏe & Đời sống làm “Mẹ đỡ đầu”

sách gieo mầm hạnh phúc mong con yêu
Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt cuốn sách Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu

Sau 3 năm thai nghén đầy kỳ công ấy, ngày 15/4/2023, Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu đã chính thức ra mắt trước đông đảo độc giả qua buổi “Lễ thôi nôi” ấm cúng được chính Báo sức khỏe & Đời sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) tổ chức và bảo trợ truyền thông. 

Buổi lễ ra mắt có sự tham gia của các khách mời là các chuyên gia về lĩnh vực Sản khoa và Hỗ trợ sức khỏe sinh sản như: GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội; ThS. BS Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phụ trách khoa Sản – Bệnh viện Tim Hà Nội; Các đơn vị Báo chí, Truyền hình; Các cặp vợ chồng thành viên của cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc đã đón bé thành công lẫn đang miệt mài trên hành trình tìm con yêu của mình. 

Đài truyền hình VTC1 đưa tin về buổi Lễ Ra mắt sách Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu

Mỗi trang sách là một chuyến phiêu lưu, khám phá thú vị về sức khỏe sinh sản

Với hàm lượng kiến thức đầy ắp, nhưng qua giọng văn gần gũi, sinh động của Dược sĩ Quách Thu Trang, mỗi trang sách trở thành chuyến phiêu lưu khám phá thú vị về sức khỏe sinh sản. Độc giả sẽ được: 

  • Hình dung rõ nét về “Bộ máy sinh sản” của cả vợ và chồng
  • Hiểu rõ chuyến chu du của chú tinh trùng sẽ phải vượt qua những “cửa ải” nào mới gặp được trứng thành công
  • Tự tính được khi nào là “thời điểm vàng” để vợ chồng quan hệ cho tỷ lệ đậu thai cao nhất
  •  Xác định được khi nào có thể “thả tự nhiên”, khi nào cần đến sự hỗ trợ của Y học hiện đại với thụ tinh nhân tạo IUI hay IVF.
  •  Được hướng dẫn chi tiết cách áp dụng nguyên tắc 5T – “Nguyên tắc vàng” giúp hơn 6000 cặp vợ chồng đón bé thành công trong hơn 3 năm qua…

Sự đặc biệt của cuốn sách còn ở chỗ, không chỉ thuần cung cấp nội dung kiến thức về sức khỏe, Dược sĩ Quách Thu Trang còn khéo léo lồng ghép các câu hỏi thực hành ngay trong từng phần để giúp bạn đọc tư duy, ghi nhớ kiến thức lâu hơn và áp dụng vào thực tế của bản thân.  

sách gieo mầm hạnh phúc mong con yêu
Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu tặng các cặp vợ chồng 64 trang nhật ký thay đổi vì con

Cuốn sách còn dành tặng 64 trang nhật ký để khuyến khích các cặp vợ chồng thực hành ngay sau khi đọc xong – 64 ngày thay đổi lối sống, sinh hoạt – 64 ngày thay đổi vì con và cũng là 64 ngày thay đổi cuộc đời. 

Cần thiết, đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng – Cuốn sách nhận được cơn mưa lời khen từ những độc giả đầu tiên

Trước thực trạng đáng báo động về tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn hiện nay cũng như sự cấp thiết trong việc phổ cập kiến thức sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng. GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo, Chủ tịch Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội đánh giá cao sự ra đời của cuốn sách: “Việc ra mắt những cuốn sách cung cấp kiến thức về sức khỏe sinh sản khoa học, dễ dàng áp dụng vào đời sống như cuốn sách “Gieo mầm hạnh phúc – Mong con yêu” là việc làm mà tôi cảm thấy rất cần thiết và có ý nghĩa”.

Còn theo ThS.BS. Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phụ trách khoa Sản – Bệnh viện Tim Hà Nội:Cuốn sách “Gieo mầm hạnh phúc – Mong con yêu” thật sự là cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các ông bố bà mẹ đang mong con, cung cấp các kiến thức về sức khỏe sinh sản dễ hiểu, dễ áp dụng giúp ích rất nhiều cho các cặp vợ chồng trẻ đang khao khát có con.”

sách gieo mầm hạnh phúc mong con yêu
Dược sĩ Quách Thu Trang chụp ảnh kỷ niệm cùng các Chuyên gia và Đại điện Báo Sức khỏe & Đời sống

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành. Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu còn được đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ các cặp vợ chồng đang miệt mài đi tìm con lẫn các cặp vợ chồng đã may mắn đón bé thành công. Screenshot 2023 04 17 140532

Cuốn sách mang lại nhiều giá trị cho đời

Không chỉ mang sứ mệnh giúp cho hành trình tìm con yêu của các cặp vợ chồng được sáng tỏ, thuận lợi, dễ dàng, nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn. Cuốn sách “Gieo mầm hạnh phúc – Mong con yêu” mang trong mình một sứ mệnh là tiếp sức cho con đường tương lai của các trẻ em nhỏ vùng cao. Theo chia sẻ của Dược sĩ Quách Thu Trang, mỗi cuốn sách bán ra sẽ đóng góp 10.000đ vào dự án thiện nguyện Nuôi Em và dự án Sức mạnh 2000. Đây đều là những dự án thiện nguyện ý nghĩa, nhân văn, được xây dựng bài bản, có sức lan tỏa mạnh mẽ trên khắp cả nước. 

sách gieo mầm hạnh phúc mong con yêu
Mỗi cuốn sách Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu bán ra sẽ đóng góp 10,000đ vào Dự án Nuôi em và Sức mạnh 2000

Bên cạnh đó, Dược sĩ Quách Thu Trang còn dành tặng những cuốn sách của mình cho các bệnh viện và dự án xây dựng văn hóa đọc của các đơn vị trên khắp cả nước để góp phần phổ cập kiến thức sức khỏe sinh sản cho đông đảo cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng bà con các dân tộc vùng cao, vùng sâu, vùng xa. 

Hy vọng, trong tương lai gần nhất, bạn, bạn bè của bạn, người thân của bạn,… khi được cầm trên tay cuốn sách Gieo mầm hạnh phúc mong con yêu, sẽ thông suốt nhiều hơn về sức khỏe của bản thân. hiểu rõ cơ thể của hai vợ chồng, và tự tin chuẩn bị hành trang làm cha, làm mẹ.

>> Tham khảo và đặt mua cuốn sách cho bản thân, người thân hoặc bạn bè: sách gieo mầm hạnh phúc mong con yêu

BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

*Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

Tư vấn trực tuyến

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!