Kiến thức mong conCâu hỏi thường gặpMong Con Cần Biết

64 ngày hồi sinh chất lượng – số lượng tinh trùng!

Tinh trùng được sản xuất ra liên tục trong tinh hoàn, từ tế bào mầm tinh thành tinh trùng trưởng thành. Cứ mỗi giây trôi qua, lại có tới 1500 tinh trùng được sinh ra. Khi kết thúc một chu kỳ sản xuất tinh trùng đầy đủ, mất tối thiểu 64 ngày, cơ thể người đàn ông đã sản xuất tới 8 tỷ tinh trùng.

Tinh trùng yếu có con được không? Làm cách nào để tăng chất lượng tinh trùng, sớm đón bé tự nhiên? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn hiểu rõ về hành trình 64 ngày tái tạo sau đây của tinh trùng!

64 ngày tái tạo của  tinh trùng

Tinh trùng được sản xuất ra liên tục trong tinh hoàn, từ tế bào mầm tinh thành tinh trùng trưởng thành. Cứ mỗi giây trôi qua, lại có tới 1500 tinh trùng được sinh ra. Khi kết thúc một chu kỳ sản xuất tinh trùng đầy đủ, mất tối thiểu 64 ngày, cơ thể người đàn ông đã sản xuất tới 8 tỷ tinh trùng. Con số này nghe có vẻ quá lớn, nhưng như vậy mới đủ để mỗi lần xuất tinh, đàn ông giải phóng từ 20-300 triệu tinh trùng. Việc tái tạo tinh trùng là cần thiết, đảm bảo tinh trùng luôn mới, khỏe mạnh, phục vụ tốt nhất cho việc thụ thai.

Chính vì vậy, khi dùng bất cứ các biện pháp nào để hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng, các bạn cần phải thật kiên trì tối thiểu trong 64 ngày, tinh trùng không thể ngày 1, ngày 2 mà có thể sinh trưởng, phát triển thành 1 tinh binh khỏe mạnh được.

picturemessage

 

 

Những yếu tố “cản trở” tới việc sản xuất tinh trùng?

64 ngày là thời gian để tinh trùng tái tạo. Nhưng trong quá trình tinh trùng phát triển, trưởng thành, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng của tinh trùng, đặc biệt khiến tinh trùng dị dạng. Đó là các chất oxy hóa và độc chất từ:

 • Rượu bia: Tinh hoàn teo bé, hormone bị suy giảm, dẫn tới suy giảm nghiêm trọng sản xuất tinh trùng.
 • Thuốc lá: Trong thuốc lá có rất nhiều các chất độc đã được chứng minh giảm nghiêm trọng số lượng tinh trùng và khiến tinh trùng dị dạng.
 • Nhiệt độ cao: Làm việc liên tục trong môi trường nhiệt độ cao, lái xe đường dài, sốt kéo dài, xông hơi, tắm nước quá nóng khiến tinh trùng trực tiếp bị oxy hóa, ảnh hưởng đến quá trình trưởng thành của tinh trùng và chất lượng tinh trùng.
 • Thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị, tiếp xúc với môi trường hóa chất: Giảm số lượng tinh trùng, giảm di động, gây ra dị dạng tinh trùng.
 • Dinh dưỡng không hợp lý, stress căng thẳng, lười vận động: Cũng khiến tinh trùng bị giảm số lượng lẫn chất lượng.

Bạn tưởng tượng, nếu tích cực tẩm bổ, nhưng vẫn giữ những thói quen tai hại nêu trên, thì chẳng khác nào “người thì xây, kẻ thì phá”, chất lượng tinh trùng của bạn không thể cải thiện là điều dễ hiểu!

Do vậy, để cải thiện chất lượng tinh trùng, bạn nhất thiết phải áp dụng liên tục trong vòng tối thiểu 64 ngày (thời gian để tinh trùng tái tạo) nguyên tắc 5T sau đây:

 • T1Thực phẩm bố sung: Duy trì uống viên uống Bổ dương cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan 2 lần mỗi ngày kích thích khả năng sinh tinh trùng, giàu chất chống oxy hóa, để dọn sạch các chất chống oxy hóa, bảo vệ tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng.
 • T2Thể dục thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
 • T3Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
 • T4Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần. Đặc biệt, chớ nên “để dành” sinh hoạt tới tận ngày rụng trứng, mà vợ chồng nên sinh hoạt đều đặn 2-3 lần/tuần, tăng tần suất sinh hoạt vào gần kỳ rụng trứng để tinh trùng mới luôn được sản sinh, tăng khả năng đậu thai.
 • T5Tâm lý thoải mái: Đời sống tinh thần thoải mái, vợ chồng quan tâm yêu thương lẫn nhau sẽ trở thành chất xúc tác giúp tăng khả năng thụ thai.

Khi bạn áp dụng liên tục 5T trong 64 ngày – 3 tháng liên tục, chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn có thể thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ trước và sau khi áp dụng, để thấy rõ sự thay đổi này!

TẠI SAO LONG PHỤ ĐAN HỖ TRỢ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG SAU 64 NGÀY RÕ RỆT?

hoaaaa

 

Vấn đề cải thiện chất lượng tinh trùng, bao gồm: Tăng độ di động tiến tới, tăng tỷ lệ sống, đặc biệt là giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng là một ưu điểm rất lớn của Long Phụ Đan, giải quyết vấn đề mà các Thuốc điều trị và Thực phẩm chức năng khác còn đang bỏ ngỏ.

Cơ chế khiến Long Phụ Đan có thể giải quyết được vấn đề chất lượng tinh trùng yếu, được nghiên cứu cho thấy là nhờ:

 • Thành phần Sâm cau: trực tiếp tác động lên hệ trục vùng dưới đồi, tuyến yên, kích thích sản sinh và cân bằng các hormon sinh sản: FSH, LH, Testosteron, nhờ đó tăng sản sinh tinh trùng mới, cải thiện tỷ lệ tinh trung già, chết, dị dạng
 • Thành phần Ngải nhật có trong cao Ferti Japonica: giàu hoạt chất Flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh gấp 6 lần Vitamin C, giúp bảo vệ tinh trung khỏi các chất oxy hóa, giảm tinh trung dị dạng.
 • Thành phần Ba kích, Ngũ gia bì: Tăng cường sức dẻo dai khi sinh hoạt vợ chồng, kéo dài thời gian cương dương, sau sinh hoạt không bị mệt.
 • Thành phần Kẽm và L-carnitine: Tăng độ di động của tinh trung và tăng thể tích tinh dịch.

Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản, đặc biệt là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai (Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển) trực tiếp đánh giá và cho thấy hiệu quả cao trên các bệnh nhân hiếm muộn.

Rất nhiều bạn tinh trùng rất yếu, dị dạng cao đến 99%, 100%, sau một thời gian uống Long Phụ Đan, tinh trùng đã cải thiện đáng kể, có em bé tự nhiên, điều mà trước đây bạn ấy từng nghĩ bắt buộc phải xác định làm IVF.

Ví dụ như trường hợp của bạn Mùa Nắng đã cán đích thành công, chào đón một thiên thần kháu khỉnh, đáng yêu sau khi bổ sung Long Phụ Đan cho chồng.

tinh trùng

>> Xem câu chuyện đầy đủ của bạn Mùa Nắng và hơn 500 hành trình mong con thành công khi sử dụng bộ đôi Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan TẠI ĐÂY

CẢI THIỆN SAU KHI DÙNG

 • Sau 2 tuần: Nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệt, tăng thời gian cương dương, tăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
 • Sau 2 tháng: Cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
 • Sau 3 tháng: Hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Viên uống cải thiện chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan được sản xuất tại nhà máy Lotus – nhà máy công nghệ dược phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Sau khi sản xuất, Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản, đặc biệt là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai (Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển) phối hợp sử dụng điều trị cho hơn 100 cặp vợ chồng hiếm muộn.

Sau 3 tháng sử dụng, kết quả cho thấy:

Sau 2 tuần 100 % nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệttăng thời gian cương dươngtăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
Sau 2 tháng 96% bệnh nhân cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
Sau 3 tháng 88% bệnh nhân hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Với nguồn gốc rõ ràng, công thức độc quyền đã được Bộ Y Tế – Cục ATTP cấp phép và được sử dụng rộng rãi tại các Bệnh viện sản khoa đầu ngành như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ… Long Phụ Đan là lựa chọn đáng tin cậy cho người tinh trùng yếu, muốn tăng chất lượng tinh trùng.

>> Đặt mua Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan để sớm đón tin vui TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi).

BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

*Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

Tư vấn trực tuyến

0 0 votes
Article Rating
guest
5 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Trọng thuan
Nguyễn Trọng thuan
4 years ago

Yêu sinh lý quan hệ nhanh ra

Nguyễn Trọng thuan
Nguyễn Trọng thuan
4 years ago

Yêu sinh lý nhanh ra quán hệ nhanh

Nguyễn Mai
Nguyễn Mai
3 years ago

tư vấn cho tôi

Back to top button
5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!