Câu hỏi thường gặpChuyên gia tư vấn

64 ngày tăng chất lượng tinh trùng với Long Phụ Đan.

64 NGÀY TÁI TẠO CỦA TINH TRÙNG

Tinh trùng được sản xuất ra liên tục trong tinh hoàn, từ tế bào mầm tinh thành tinh trùng trưởng thành. Cứ mỗi giây trôi qua, lại có tới 1500 tinh trùng được sinh ra. Khi kết thúc một chu kỳ sản xuất tinh trùng đầy đủ, mất tối thiểu 64 ngày, cơ thể người đàn ông đã sản xuất tới 8 tỷ tinh trùng. Con số này nghe có vẻ quá lớn, nhưng như vậy mới đủ để mỗi lần xuất tinh, đàn ông giải phóng từ 20-300 triệu tinh trùng. Việc tái tạo tinh trùng là cần thiết, đảm bảo tinh trùng luôn mới, khỏe mạnh, phục vụ tốt nhất cho việc thụ thai.

NHỮNG YẾU TỐ “CẢN TRỞ” TỚI VIỆC SẢN XUẤT TINH TRÙNG?

64 ngày là thời gian để tinh trùng tái tạo. Nhưng trong quá trình tinh trùng phát triển, trưởng thành, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng của tinh trùng, đặc biệt khiến tinh trùng dị dạng. Đó là các chất oxy hóa và độc chất từ:

Rượu bia

Thuốc lá

Nhiệt độ cao

Thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị, tiếp xúc với môi trường hóa chất

Dinh dưỡng không hợp lý, stress căng thẳng, lười vận động:

Bạn tưởng tượng, nếu tích cực tẩm bổ, nhưng vẫn giữ những thói quen tai hại nêu trên, thì chẳng khác nào “người thì xây, kẻ thì phá”, chất lượng tinh trùng của bạn không thể cải thiện là điều dễ hiểu!

Do vậy, để cải thiện chất lượng tinh trùng, bạn nhất thiết phải áp dụng liên tục trong vòng tối thiểu 64 ngày (thời gian để tinh trùng tái tạo) nguyên tắc 5T sau đây:

T1 – Thực phẩm bố sung: Duy trì uống viên uống Bổ dương cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan 2 lần mỗi ngày kích thích khả năng sinh tinh trùng, giàu chất chống oxy hóa, để dọn sạch các chất chống oxy hóa, bảo vệ tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng.
T2 – Thể dục thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km
T3 – Thói quen lành mạnh: Nói không với thuốc lá, rượu bia, không xông hơi, mặc đồ lót bó sát.
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải máiKhi bạn áp dụng liên tục 5T trong 64 ngày – 3 tháng liên tục, chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn có thể thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ trước và sau khi áp dụng, để thấy rõ sự thay đổi này!

TẠI SAO LONG PHỤ ĐAN HỖ TRỢ CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG SAU 64 NGÀY RÕ RỆT?

Bởi Long Phụ Đan có công thức được xây dựng kỹ lưỡng, kết hợp bởi:

– Cao FERTI – JAPONICA độc quyền có trong Long Phụ Đan: là sự phối trộn giữa Ngải Nhật và Đỗ đen theo tỷ lệ vàng, cung cấp các chất chống oxy hóa bảo vệ tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng.

L-CARNITINE: chuyển hóa năng lượng cho quá trình sinh tinh trùng. Giúp tinh trùng vận động tốt, cải thiện chất lượng và độ trưởng thành của tinh trùng, tạo ra những tinh trùng khỏe mạnh.

SÂM CAU, BA KÍCH: Tác động lên trục dưới đồi – tuyến yên để cân bằng FSH, LH và Testosteron tự nhiên, giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng khả năng chuyển động của tinh trùng, tăng tỉ lệ tinh trùng trưởng thành đồng thời chống lại những bất thường về tinh trùng như: tinh trùng yếu, chưa hoàn thiện hoặc kém di động.

BA KÍCH: có tác dụng tăng khả năng cương dương, tăng sức dẻo dai, tăng cường sinh lực

NGŨ GIA BÌ GAI: được sử dụng như 1 vị thuốc bổ, giúp mạnh gân xương, chữa thấp khớp, đàn ông dương sư kém.

CẢI THIỆN SAU KHI DÙNG

  • Sau 2 tuần: Nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệt, tăng thời gian cương dương, tăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
  • Sau 2 tháng: Cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
  • Sau 3 tháng: Hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Viên uống cải thiện chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan được sản xuất tại nhà máy Lotus – nhà máy công nghệ dược phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Sau khi sản xuất, Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản, đặc biệt là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai (Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển) phối hợp sử dụng điều trị cho hơn 100 cặp vợ chồng hiếm muộn.

Sau 3 tháng sử dụng, kết quả cho thấy:

Sau 2 tuần 100 % nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệttăng thời gian cương dươngtăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
Sau 2 tháng 96% bệnh nhân cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
Sau 3 tháng 88% bệnh nhân hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Với nguồn gốc rõ ràng, công thức độc quyền đã được Bộ Y Tế – Cục ATTP cấp phép và được sử dụng rộng rãi tại các Bệnh viện sản khoa đầu ngành như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ… Long Phụ Đan là lựa chọn đáng tin cậy cho người tinh trùng yếu, muốn tăng chất lượng tinh trùng.

>> Đặt mua Viên uống tăng chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan để sớm đón tin vui

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi).

Tư vấn trực tuyến

3
Đặt câu hỏi cho chuyên gia

avatar
Nguyễn Trọng thuan
Guest
Nguyễn Trọng thuan

Yêu sinh lý quan hệ nhanh ra

Nguyễn Trọng thuan
Guest
Nguyễn Trọng thuan

Yêu sinh lý nhanh ra quán hệ nhanh

Back to top button