Blog tâm sự

Mong con 2 năm, ngỡ phải thụ tinh ống nghiệm, bất ngờ có con tự nhiên!

Trải qua bao vất vả, cuối cùng giọt nước mắt đã rơi, nhưng không còn là nước mắt của tủi thân, đau đớn mà là giọt nước mắt của hạnh phúc. Vợ chồng chị Trang đã một lần nữa được cầm trên tay que 2 vạch. Và giờ đây, chẳng có niềm hạnh phúc nào hơn là được ngắm nụ cười xinh của bé Đào Gia Linh mỗi ngày.

Hạnh phúc cũng đã từng ghé thăm vợ chồng chị Trang

Tháng 4/2019, niềm vui được nhân đôi khi anh chị vừa về chung một nhà và có thêm thành viên mới. Niềm vui chưa được bao lâu, mà nỗi đau đến nhanh quá, con chỉ ở lại được 5 tuần vì thai sinh hóa. May mắn chị có chồng bên cạnh an ủi, động viên “thôi con chưa có duyên với mình nên con không ở lại, rồi con sẽ về lại sớm thôi”. Nhưng tháng này qua tháng khác, đợi mãi mà không thấy con về.

Chuỗi ngày vào ra bệnh viện, tiêm kích trứng đến tím bụng, đau đớn vì Thụ tinh nhân tạo cũng thất bại!

Đầu năm 2020, hai vợ chồng chị quyết định đi khám để tìm hiểu nguyên nhân. Kết quả chẳng bao giờ nghĩ đến, chị nội tiết kém, một bên vòi trứng thông hạn chế, còn chồng tinh trùng dị dạng 99%. Bác sĩ vẫn động viên anh chị, chịu khó bồi bổ vẫn sẽ có tự nhiên.

Tinh trùng dị dạng
Tinh trùng dị dạng

Vậy là hành trình tìm con lại tiếp tục. Anh chị bắt đầu uống theo đơn của bác sĩ, chị Trang cũng tìm hiểu khắp các hội nhóm hiếm muộn mong con để có thêm động lực và kinh nghiệm từ các bạn cùng cảnh. Nhưng rồi con vẫn chưa chịu về.

Đến tháng 5/2020, anh chị quyết định làm IUI (thụ tinh nhân tạo), dù biết tỉ lệ thành công của phương pháp này chỉ có 15-20% nhưng anh chị vẫn hy vọng phép màu sẽ đến. Những chuỗi ngày rong ruổi bệnh viện, những mũi tiêm kích trứng đến tím bụng cùng bao hy vọng anh chị đã đặt vào đó. Nhưng con vẫn mải chơi lắm, vẫn chưa chịu về, vẫn muốn thử thách xem tình yêu của anh chị dành cho con nhiều bao nhiêu.

Hụt IVF (thụ tinh ống nghiệm) Bé Gia Linh đã đến với anh chị chính lúc không ngờ nhất, theo cách tự nhiên nhất!

Sau lần làm IUI thất bại, anh chị sốt ruột nên đã quyết định làm IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Trước khi làm, chị Trang đã động viên chồng cố gắng bồi bổ thêm một thời gian cho thật tốt. Vì làm IVF chi phí rất cao, mà không chuẩn bị sức khỏe tốt sẽ khó thành công.

Chị Trang có chia sẻ: “Có đêm em nằm mơ có người bảo với em là xoá hết các hội nhóm hiếm muộn đi. Đọc nhiều làm tâm lý càng khó có con. Sáng tỉnh dậy em xoá hết các hội nhóm thật, nhưng lại không xoá nhóm Gieo mầm hạnh phúc (mong con yêu). Chắc là có duyên thật các ạ.”

Em đọc được rất nhiều câu chuyện của các chị gặp tình trạng như vợ chồng em, đã thành công nhờ bộ đôi tăng đậu thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan và áp dụng phác đồ 5T kết hợp chế độ ăn uống “heo-thỳ”. Vợ chồng em quyết định đặt về và bắt đầu thay đổi từng ngày. 

2 vợ chồng bảo nhau cố uống xem thế nào và uống rất đúng giờ. Em cũng tẩm bổ ăn bơ với hàu cho chồng em ăn nhiều. Thấy chồng em cũng khoẻ hơn và nhu cầu cao hơn.

Hết tháng đầu chồng em bảo đặt thêm để uống. Em cũng đặt luôn.”

Không giấu nổi xúc động, chị tâm sự tiếp: Chậm kinh 4 ngày, em thấy trong người hồi hộp, cảm giác không như mọi ngày, em liều thử que thì vạch lên rất mờ soi đèn pin mới thấy ý ạ. Nhưng em cười như 1 con điên ở trong phòng, mấy hôm sau vạch đậm dần lên em đi siêu âm là con yêu đã về ạ.”

tt1.1

Trộm vía, suốt thai kỳ mẹ Trang và Gia Linh đều mạnh khỏe bình an. Đến tuần 40, cô công chúa Gia Linh nặng 3.2kg đã cất tiếng khóc chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của cả anh chị và tất cả mọi người.

Bé Gia Linh
Bé Gia Linh

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trang tiếc nuối: “Giá mà biết đến Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan sớm hơn!” Có lẽ như vậy chị cũng gặp con sớm hơn 1 chút, cũng không phải chịu đựng những nỗi đau về thể xác khi làm IUI, kích trứng.

Còn bạn thì sao? Bạn có đang gặp khó khăn trên hành trình tìm con? Đừng ngần ngại nhờ Dược sĩ gieo mầm hạnh phúc hướng dẫn bạn bằng cách để lại thông tin dưới đây nhé:  Hơn 1700 cặp vợ chồng đã đón con yêu thành công nhờ bộ đôi Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan

  Sau gần 2 năm, Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan giúp hơn 1700 cặp vợ chồng đón con thành công, mang đến niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ cho rất nhiều các trường hợp mong con, hiếm muộn.

  Hơn 900 cặp vợ chồng đã đón con yêu thành công nhờ Long Phụ Đan - Phượng Mẫu Đan
  Hơn 800 cặp vợ chồng đã đón con yêu thành công nhờ Long Phụ Đan – Phượng Mẫu Đan

  >> Xem thêm: 1700 Hành trình mong con truyền cảm hứng nhất nhờ sự hỗ trợ của Phượng Mẫu Đan: TAI DAY 1

  Vì sao Bộ đôi Long Phụ Đan và Phương Mẫu Đan được vợ chồng mong con tin tưởng, chuyên gia đánh giá cao?

  Nhờ có sự kết hợp độc đáo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, bộ đôi hỗ trợ thụ thai Long Phụ Đan, Phương Mẫu Đan đã từng 2 lần góp mặt trong Hội nghị Khoa học Hỗ trợ Sinh sản (HASAR) lớn nhất Miền Bắc, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các bác sĩ, chuyên gia trên toàn quốc.

  • Phượng Mẫu Đan với thành phần Nhục thung dung giúp kích trứng phát triển trội và rụng tự nhiên. Kết hợp cùng bộ 3 bổ huyết – điều kinh Hương phụ, Ngải cứu, Ích mẫu và cao Ferti Japonica. Giúp chất lượng trứng tốt, niêm mạc đẹp, ba lá, tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ. 
  • Long Phụ Đan với thành phần Sâm cau, Ba kích giúp tăng cường sinh lý, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe sinh sản ở nam giới.
  Phượng Mẫu Đan, Long Phụ Đan vinh dự đồng hành cùng hội nghị HASAR
  Bộ đôi Long Phụ Đan tham dự hội nghị Hỗ trợ sinh sản HASAR tại khách sạn Daewo (Hà Nội)

  Đầu năm 2021, vượt qua hàng nghìn sản phẩm tham gia xét giải với 13 tiêu chí khắt khe, Bộ đôi Long Phụ Đan – Phượng Mẫu Đan đã vinh dự nhận Huy Chương Vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

  Bộ đôi hỗ trợ tăng thụ thai Long Phụ Đan Phượng Mẫu Đan
  Bộ đôi hỗ trợ tăng thụ thai Long Phụ Đan Phượng Mẫu Đan

  >> Xem chi tiết về Long Phụ Đan: TAI DAY 1

  >> Xem chi tiết về Phượng Mẫu Đan: TAI DAY 1

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   

  BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

  Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

  Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

  Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

  Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

  *Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

  Tư vấn trực tuyến

  0 0 votes
  Article Rating
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Back to top button
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!