Bí quyết thụ thai thành côngChuyên gia tư vấn

Vén màn bí mật thần dược hồi xuân của Võ Tắc Thiên:  bí quyết thụ thai cho ngàn bà mẹ mong con

Câu chuyện thật được ghi lại trong Sử sách Trung Hoa là nguồn tư liệu quý, truyền động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bài thuốc tăng cường sức khỏe sinh sản Phượng Mẫu Đan. Các bạn bị rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa 40-50 ngày, hoặc 2,3 tháng mới có kinh, nội tiết kém dẫn đến niêm mạc mỏng, phóng noãn không ổn định có thể uống để ổn định chu kỳ kinh, nội tiết, tăng khả năng sinh sản.

Từ bí quyết giúp Võ Tắc Thiên 80 tuổi vẫn “sung mãn’’ chuyện phòng the …

Võ Tắc Thiên – vị nữ hoàng đế duy nhất trong các triều đại Trung Hoa, không chỉ nổi tiếng về tài năng lãnh đạo và nhan sắc tuyệt mỹ, mà còn về khả năng phòng the không ai sánh bằng.

Sách Cựu Đường Thư còn ghi chép lại, Võ Tắc Thiên có đời sống tình dục vô cùng sung mãn. Đến tận khi 80 tuổi, không đêm nào bà ngủ thiếu đàn ông.

Sử sách cũng kể lại rằng, khi Võ Tắc Thiên quá tuổi trung niên, khả năng sinh lý đã suy giảm. Bà liền vời ngự y vào triều để nghiên cứu thuốc “hồi xuân”. Ngự y đã tìm và chế thuốc mang dâng nữ hoàng, trong đó chủ dược là Nhục thung dung. Võ Hậu hàng ngày dùng thuốc “hồi xuân” và vô cùng hài lòng vì hiệu quả đúng như bà mong đợi.

Nhờ bài thuốc có chủ vị Nhục thung dung, nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên đến 80 tuổi vẫn “sung mãn”
Nhờ bài thuốc có chủ vị Nhục thung dung, nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên đến 80 tuổi vẫn “sung mãn”

Thời đó, quan Thái thú Lã Cung Đại đã 70 tuổi chưa có con vì bất lực, đã dùng bài thuốc “hồi xuân” của Võ hậu mà sinh được 3 con trai. Từ khi sinh con ông không dùng thuốc nữa. Số thuốc chưa dùng ông bèn vứt ra vườn, ai ngờ có con gà trống chạy đến mổ thuốc ăn sạch, ăn xong liền đi tìm gà mái đạp ngay. Vừa đạp vừa mổ đầu gà mái làm gà mái trọc cả đầu. Vì thế bài thuốc này mới có tên là “Thốc kê hoàn” (thốc là trọc đầu; kê là gà; hoàn là viên).

Đến vị thuốc quý hiếm giúp tăng cường sức khỏe sinh sản cho ngàn bà mẹ mong con!

Câu chuyện ghi chép lại trong sử sách ấy, cũng là nguồn tư liệu quý, truyền động lực mạnh mẽ cho những nghiên cứu Y học hiện đại thực chứng sau này.

Trong cuốn từ điển “Cây thuốc và động vật làm thuốc Việt Nam” có viết: “Nhục thung dung rất được sử dụng chữa những trường hợp yếu sinh lý, sinh dục, vô sinh nữ. Sách thần nông bản thảo xếp vị nhục thung dung vào hàng “thượng phẩm”.

Nhục thung dung được mệnh danh là “nhân sâm sa mạc” với nhiều tác dụng quý
Nhục thung dung được mệnh danh là “nhân sâm sa mạc” với nhiều tác dụng quý

Nhục thung dung được ví là “nhân sâm sa mạc” bởi loài thảo dược này quý như nhân sâm và chỉ mọc ở các vùng hoang mạc đầy cát và nắng ở Nội Mông Cổ. Vào mùa xuân ấm áp, mầm cây mới có thể đâm thủng mặt đất để mọc nhô lên trên.

Theo Y học cổ truyền, nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm; vào 2 kinh thận, đại tràng; có tác dụng bổ thận, ích tinh, huyết. Chủ trị, nữ giới không có thai, đới hạ (nhiều khí hư), lưng gối lạnh đau, cơ bắp không có sức, huyết khô, tiện bí…

Các kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy Nhục thung dung chứa hàng chục axit amin và các dưỡng chất quý hiếm, đặc biệt là tác dụng kích thích hệ dưới đồi, tuyến yên, dẫn đến sự tăng tiết và điều hòa hormon kích nang trứng (FSH) và hormon rụng trứng (LH) từ đó có các tác dụng:

 • Tăng cường chức năng sinh lý nữ
 • Kích thích trứng trội phát triển
 • Kích trứng rụng trứng hoàn toàn tự nhiên

Kinh thưa (chu kỳ kinh kéo dài trên 35 ngày), nội tiết kém dẫn đến trứng kém phát triển, đa nang buồng trứng là những biểu hiện của việc rối loạn rụng trứng. Nhục thung dung có thể giải quyết được những vấn đề này.
>> Vợ chồng bạn đang mong con? Bạn hãy để lại thông tin dưới đây để Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của Gieo mầm hạnh phúc sẽ tư vấn cho bạn về CÁCH TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI!  Phượng Mẫu Đan là Viên uống điều hòa kinh nguyệt, bổ trứng, kích trứng chín hoàn toàn tự nhiên nhờ thành phần Nhục thung dung, Ngải nhật, Đậu đen mà không lo các tác dụng phụ của việc lạm dụng thuốc kích trứng.

  Phượng Mẫu Đan là viên uống tăng cường sức khỏe sinh sản cho nữ giới duy nhất trên thị trường chưa thành phần Nhục thung dung quý hiếm!
  Phượng Mẫu Đan là viên uống tăng cường sức khỏe sinh sản cho nữ giới duy nhất trên thị trường chưa thành phần Nhục thung dung quý hiếm.

  Phượng Mẫu Đan cũng đã được kiểm chứng tác dụng tại các bệnh viện Phụ sản lớn, được Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai chuyên khoa Sản đánh giá cao về hiệu quả.

  Đã có hàng ngàn phụ nữ hiếm muộn mong con sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan chu kỳ kinh đều, trứng đẹp, niêm mạc đẹp và rất nhiều bạn đã có tin vui. Trong đó:

  • Bệnh nhân bị rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ kinh thưa 40 ngày, mong con 6 năm, chồng đi công tác mỗi năm về vài lần nhưng vẫn không đậu thai. Sau khi dùng Phượng Mẫu Đan sau 1 tháng kinh nguyệt đã về 32 ngày, sau 2 tháng đã có tin vui.
  • Bệnh nhân suy buồng trứng, AMH thấp chỉ có 0,4 ng/ml. Bệnh nhân dự định uống Phượng Mẫu Đan để tăng chất lượng trứng, dày niêm mạc để chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm IVF thì bất ngờ có thai tự nhiên.
  • Các trường hợp có chu kỳ kinh thưa 40-50 ngày, sau 2 tháng uống Phượng Mẫu Đan kinh đều trở lại. Các trường hợp 2-3 tháng mới có kinh 1 lần thì kinh nguyệt ổn định sau khoảng 3 tháng.

  >> Vợ chồng bạn đang mong con? Bạn hãy để lại thông tin dưới đây để Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của Gieo mầm hạnh phúc sẽ tư vấn cho bạn về CÁCH TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI!
   Phản hồi của các bệnh nhân đã sử dụng Phượng Mẫu Đan

   Chị Lan (Biên Hòa, Đồng Nai)

   “Vợ chồng mình mong con gần 3 năm, đi khám thì phát hiện mình bị niêm mạc mỏng, chỉ được 5mm, rối loạn rụng trứng nên chu kì kinh thưa không đều, 2 tháng mới có 1 lần, . Lại thêm cả chồng mình tinh trùng yếu nữa. Vợ chồng mình IUI 3 lần đều không đậu, phôi thai bị tuột ra ngoài. Trước lần IUI thứ 4 mình được mẹ chồng mua cho Phượng Mẫu Đan để uống, lúc đầu còn tưởng không có tác dụng gì đâu. Ai ngờ sau 2 tháng thì chu kì kinh về còn 33 ngày, niêm mạc tăng lên 3 mm so với trước. Đến tháng thứ 3 vợ chồng mình chuẩn bị IUI lần 4 thì bất ngờ nhận được tin vui 2 vạch. Thật sự hạnh phúc lắm” – Chị Lan (Biên Hòa, Đồng Nai)

   Sau 2 tháng uống Phượng Mẫu Đan, chu kỳ kinh của mình đã giảm từ 60 xuống 45 rồi xuống 35 ngày, đến kỳ kinh chị cũng không còn thấy đau tức nữa, kinh ra đều, đẹp, không bị vón cục. Sinh hoạt vợ chồng cũng trơn tru hơn. Đặc biệt đến “kỳ rụng trứng” như bác sĩ chỉ dẫn, cửa mình ẩm ướt, ngực căng, người rạo rực muốn gần chồng hơn. Tròn 4 tháng sau khi hai vợ chồng đi khám, mình tự nhiên thấy người “khang khác”, kinh đã chậm 2 ngày, hồi hộp thử que thì sung sướng thấy hiện 2 vạch” – Chị Hoa, anh Vinh (Hà Nội)

   Mong con đừng bỏ lỡ: Viên uống tăng cường sức khỏe trước sinh sản được các mẹ mong con tìm kiếm! - 4Phượng Mẫu Đan được thầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân (Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa, Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới) đánh giá cao: “Nhục thung dung kết hợp với cao Ferti Japonica cùng bộ ba Hương Phụ, Ích Mẫu, Ngải cứu, Inositol có công dụng rất tốt trong việc giúp phụ nữ ổn định lại nội tiết, chu kì kinh nguyệt, khi đó quá trình phóng noãn diễn ra ổn định hơn, tăng cơ hội đậu thai thành công cho nữ giới.”

   Tin tức về Viên uống điều kinh, ổn định nội tiết, tăng cường chức năng sinh sản Phượng Mẫu Đan hiện đang được rất nhiều các cặp vợ chồng mong con săn lùng được đăng tải trên trang Báo điện tử lớn nhất Việt Nam.
   >> Độc giả có thể đặt mua Viên uống bổ trứng dày niêm mạc điều kinh Phượng Mẫu Đan 
   >> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

   Nếu có phút nào đó bạn thấy khó khăn, mất niềm tin và động lực trên hành trình tìm con. Hãy nghĩ đến những mảnh đời kém may mắn hơn mình để tiếp thêm động lực và mạnh mẽ hơn!

   Bạn ấy:
   – 29 tuổi
   – Suy buồng trứng nặng. mãn kinh sớm: AMH 0.02 – vô cùng thấp, việc xin trứng gần như là 100%
   – Mất kinh liên tục, đỉnh điểm 6 tháng mới có 1 lần
   – Chồng tinh trùng yếu, xuất tinh sớm
   – Tiền sử 1 lần có thai tự nhiên nhưng bị lưu
   – Hành trình tìm con hơn 5 năm

   Ngày 12/4 bạn ấy tìm đến Gieo mầm hạnh phúc với niềm hy vọng ít ỏi còn sót lại…
   Ngày 12/4 – 15/6: Hai vợ chồng uống Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan, áp dụng 5T vừa để hy vong, vừa để cầu may, hai bạn cũng xác định tâm lý sẵn sẽ phải xin trứng 😥
   Ngày 16/06: Sau 6 tháng mất kinh, người mệt mỏi buồn nôn, thử que lên 2 vạch không dám tin là thật, bạn ấy nhắn tin báo cho Gieo mầm hạnh phúc.

   Ngày 1/07: Vỡ òa, đi khám Em bé vào tổ an toàn rồi! Nhưng chưa có tim thai, tiếp sau đó là chuỗi ngày hồi hộp vừa mừng vừa lo!
   Ngày 21/09: Bạn ấy báo tin hai mẹ con vẫn khỏe mạnh, đã được gần 5 tháng, bác sĩ hẹn 1/10 hai mẹ con đi siêu âm 4D

   Không có mô tả ảnh.

   Ngày 1/10: Đúng hôm trăng tròn tháng Tám, Bạn chồng nhắn tin gửi hình siêu âm cho Gieo mầm hạnh phúc hai mẹ con đã đi siêu âm về, trộm vía em bé khỏe mạnh, đã đc 21 tuần. Một lời chúc và món quà Trung thu thật ngọt ngào, ấm áp với các dược sĩ, bác sĩ trong Gieo mầm hạnh phúc.

   Hình ảnh có thể có: văn bản

   Ngày 2/10: Bạn ấy vui mừng nhắn tin cho Gieo mầm, là công chúa nhỏ, mới 5 tháng thôi đã được 413 g rồi, ngày dự sinh mồng 7/2

   Hình ảnh có thể có: ‎văn bản cho biết '‎8:27, 02/10/2020 Chị oi em bé gái dc kg rồi bé dc 413g 8:27 tháng mà lên 6 trộm vía trộm vía, nhanh quá em nhi mới đó đã 5 tháng rồi vậy là trung thu năm tới bé được đi rưoc đèn rồi ^^ 8:30 Da bé khoe bt em cung mừng Em cám ơn chị rất nhiều ạ 8:31 hihi mà đi siêu âm bác آS dự sinh là ngày mấy rồi đó Vân? 8:37 Dạ gân tết 7/2ca Tin nhắn ㅇㅇㅇ‎'‎

   Hồi hộp dõi theo hành trình của em, bởi đây là 1 trường hợp vô cùng đặc biệt. Lúc nghe tin em báo thử que lên hai vạch, cả đội ngũ GMHP chỉ thầm cầu nguyện cho 2 mẹ con em cán đích thành công.

   AMH 0,02!
   Có thai tự nhiên!
   Thật khó có thể tin được kì tích này có thể xảy ra!

   Gieo mầm hạnh phúc, Long phụ đan hay phượng mẫu đan chỉ hỗ trợ em 1 phần rất nhỏ!
   Phúc phần này là của ông Trời dành cho vợ chồng em!
   Đã quá nửa hành trình 9 tháng 10 ngày rồi, cả đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc cũng đang cùng em hồi hộp chờ ngày công chúa nhỏ chào đời!

   Vậy đấy, kì tích vẫn sẽ có thể xảy ra đâu đó quanh ta ? Gieo mầm hạnh phúc mong rằng, các bạn mong con 6 tháng, 1 năm, 3 năm, 5 năm hay lâu hơn nữa, vẫn sẽ luôn lạc quan, giữ được niềm mong mỏi như thưở ban đầu!

   Nếu vợ chồng bạn cũng đang mong mỏi tìm con, đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới để được các Bác sĩ, Dược sĩ của Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ, tư vấn để tăng thụ thai, sớm đón con yêu nhé:    Tư vấn trực tuyến

    0 0 vote
    Article Rating
    guest
    15 Comments
    oldest
    newest most voted
    Inline Feedbacks
    View all comments
    Nguyễn Thị Bích Tuyền
    Nguyễn Thị Bích Tuyền
    10 months ago

    E 45 t e đang mang thai 2 tháng bác sỹ khám thai cua e bác sỹ nói e là có thể bị lưu trong bụng ,bác sỹ hẹn e tái khám lại chủ nhật này , lỏ e kg có duyên với đứa con e đang mang ,cho e hỏi sau khi e mắt đứa trong bụng e ,e có thể uống thuốc này lại đuoc kg ,?

    Nguyễn thị thường
    Nguyễn thị thường
    6 months ago

    Sản phẩm Phượng Mẫu Đan có giá bn ag, ngoài hiệu thuốc có ko ạ

    Chuyên gia Gieo mầm hạnh phúc
    Admin

    Phượng Mẫu Đan có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc em nhé. Dược sĩ Chuyên môn sẽ gọi điện cho em để hướng dẫn thêm về cách thức mua hàng, em để ý máy nhé!

    Ha thi my dung
    Ha thi my dung
    6 months ago

    Xin bac si hay chi thuốc cho e uog cho mau co be

    Chuyên gia Gieo mầm hạnh phúc
    Admin
    Reply to  Ha thi my dung

    Gieo mầm hạnh phúc đã nhận được thông tin liên hệ của em rồi Dung nhé! Dược sĩ chuyên môn sẽ gọi điện trực tiếp để hỗ trợ cho em, em để ý điện thoại nhé!

    Thanh tuyen
    Thanh tuyen
    5 months ago

    Con 29tchong con 36t roi cung dang co 1be trai 5t nhung 2vo chong con tu ke hoach nhung khi muon de 1be nua ma sao thay lau wa roi ma van chua co cung de gan 2nam roi A. Mog bs tv dum. Cảm on bs a

    Chuyên gia Gieo mầm hạnh phúc
    Admin
    Reply to  Thanh tuyen

    Gieo mầm hạnh phúc đã nhận được thông tin liên hệ của em, Dược sĩ Chuyên môn sẽ gọi điện để hỗ trợ thêm cho em. Em để ý điện thoại của mình nhé!

    Thanh tuyen
    Thanh tuyen
    5 months ago

    Mong bs tv dum a

    Thủy
    Thủy
    5 months ago

    Cho e hỏi e 45t e lấy ck 2 năm nay chưa có thai .đi khám thì amh thấp có 0.3 liệu e ug thuốc này có đc không ?và có thể cải thiện đc AMH để sinh con tự nhiên k ạ

    Chuyên gia Gieo mầm hạnh phúc
    Admin
    Reply to  Thủy

    Chào em nhé Thủy!
    Hiện tại tuổi của em cũng đã khá cao, bước vào giai đoạn mãn kinh, dữ trữ buồng trứng cũng dần cạn đi nên việc có thai tự nhiên rất khó. Trường hợp của em nên cân nhắc đến việc xin trứng để làm thụ tinh ống nghiệm là tốt nhất em nhé.
    Gieo mầm hạnh phúc đã nhận được thông tin liên hệ của em rồi, Dược sĩ chuyên môn sẽ gọi điện để hỗ trợ thêm cho em!

    Phụng
    Phụng
    4 months ago

    Nhiều tiền ko ạ

    Chuyên gia Gieo mầm hạnh phúc
    Admin
    Reply to  Phụng

    Phượng Mẫu Đan có giá 560.000 1 hộp 40 viên em nhé. Mỗi ngày em uống 4 viên, chia 2 lần, trước ăn tối 2 viên và trước khi đi ngủ 2 viên nhé!

    Phụng
    Phụng
    4 months ago

    E năm nay 34t e có ba cháu rồi giờ em muốn có bé gái nửa sao VC e ko uống thuốc.ko kế hoạch gì vậy sao em ko có bầu à

    Chuyên gia Gieo mầm hạnh phúc
    Admin
    Reply to  Phụng

    Gieo mầm hạnh phúc đã nhận được thông tin liên hệ của em. Dược sĩ Chuyên môn sẽ gọi điện để hỗ trợ kĩ hơn cho em nhé!

    Back to top button