Blog tâm sự

Vỡ òa con đến tự nhiên dù vợ chu kỳ kinh thưa, chồng tinh trùng yếu!

Chu kỳ kinh thưa có khi tận 56 ngày, AMH chỉ vọn vẹn 1.5. Chồng tinh trùng rất yếu. Thật may mắn, mẹ Trang (Hà Nội) cuối cùng đã hái được quả ngọt, bé Mỡ chào đời trong niềm hân hoan hạnh phúc của cả gia đình...

Ngỡ ngàng khi nhìn tờ kết quả khám

Hai vợ chồng Trang thả 6 tháng chưa thấy gì nên sốt ruột đi khám. Nghĩ đi khám cho đỡ ấm ức vậy thôi chứ chắc vợ chồng chẳng có vấn đề gì đâu. Cuối cùng đi khám thì phát hiện tinh trùng chồng rất yếu: mật độ tinh trùng chồng thấp 5 triệu, di động kém, dị dạng 97%. Còn bạn ấy thì chu kỳ kinh không đều 31-36 ngày có khi lên tới 56 ngày. Không chỉ vậy chỉ số dự trữ buồng trứng AMH thấp, chỉ đạt 1.5 (giá trị bình thường là 2.2-6.8).

Trang nhớ lại: Lúc đấy em thấy hoang mang lắm. Vì nghĩ vợ chồng còn trẻ có vấn đề gì đâu. Đến lúc nghe kết quả từ bác sĩ thì rất sốc, nước mắt chực trào ra thôi chị ạ

Hai vợ chồng hoang mang khi bác sĩ đọc kết quả khám
Hai vợ chồng hoang mang khi bác sĩ đọc kết quả khám

Rồi trong một lần lang thang trên mạng, Trang vô tình biết đến và tham gia nhóm mong con Gieo Mầm Hạnh Phúc.

Thấy các bạn chia sẻ về uống nước đậu đen rang và dùng Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan đã đón bé thành công nên Trang cũng bắt đầu tự tìm hiểu.

Trang tâm sự: “Mỗi câu chuyện báo bầu thành công của các bạn, em đều đọc rất kỹ! Em còn nhắn tin cho các mẹ để hỏi han kinh nghiêm, lúc đó mới yên tâm.

Em nghiên cứu Phượng Mẫu Đan thấy có thành phần Nhục thung dung rất quý, giúp tăng chất lượng trứng, hỗ trợ cải thiện tình trạng kinh thưa, không đều. Long Phụ Đan có chứa Ngải Nhật giúp giảm tình trạng tinh trùng dị dạng. Rồi được các mẹ đã thành công truyền động lực, em quyết tâm dùng thử, chỉ mong vợ chồng cũng được may mắn như vậy.”

Quyết tâm đón nghé con trong năm 2021, Trang đặt luôn cho cả chồng Long Phụ Đan, phần vì nghĩ hai vợ chồng cố gắng chắc chắn sẽ tốt hơn 1 người. Phần còn lại thấy cũng nhiều bạn trong nhóm tinh trùng yếu uống cải thiện rất tốt.

Ngỡ phải thụ tinh ống nghiệm, bất ngờ có con tự nhiên

Hết tháng thứ nhất dùng Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan vẫn chưa có kết quả, chị nguyệt ghé hai vợ chồng cũng hơi buồn nhưng lại động viên nhau. Mới uống thì sao có kết quả ngay được. Kiên trì uống thêm tháng thứ 2, vợ chồng Trang cũng thoải mái tinh thần hơn, không áp lực như tháng trước nữa với suy nghĩ thôi kệ, đến đâu thì đến, không được nữa thì gom góp làm thụ tinh ống nghiệm.

Trễ kinh 3 ngày, Trang không thèm thử vì nghĩ chắc kinh lại rối loạn. Đến tận hôm trễ kinh 5 ngày, nhà còn hộp que thử Trang lôi ra thử nốt xem thế nào thì bất ngờ lên 2 vạch căng đét.

Cảm giác vỡ òa luôn. Chồng em vội chụp que gửi luôn cho mẹ hỏi thế này là có rồi hả mẹ? Xong đi ăn sáng mà ổng cứ sung sướng, vừa đi vừa cười suốt dọc đường

Đến tuần thứ 7 đi siêu âm thì nghe được nhịp tim của con, cảm giác vỡ òa vì hạnh phúc. Từ ngày đó, Trang chỉ dám đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên. Nhẹ nhàng cẩn thận qua 3 tháng đầu, thấy con phát triển mạnh khỏe trong bụng là Trang đã vui lắm rồi.

Trang hạnh phúc khi que thử lên 2 vạch
Trang hạnh phúc khi que thử lên 2 vạch

Còn bạn thì sao? Bạn có đang gặp khó khăn trên hành trình tìm con? Đừng ngần ngại nhờ Chuyên gia gieo mầm hạnh phúc hướng dẫn bạn bằng cách để lại thông tin dưới đây nhé:  Khó khăn chưa dừng lại, có lẽ ông trời vẫn muốn thử thách người mẹ trẻ ấy

  Đến tuần thứ 22, theo lịch Trang đi làm xét nghiệm thì phát hiện tiểu đường thai kỳ. Mẹ bầu cố gắng điều chỉnh ăn uống, kiêng khem ngỡ đâu mọi việc đã ổn thì đi khám lại bất ngờ phát hiện rau tiền đạo trung tâm. Bác sĩ dặn về nhà đi lại ít thôi, nếu ra máu thì phải vào viện ngay. Về nhà tìm hiểu mới biết nó nguy hiểm, lại thêm một nỗi lo nữa để giữ con an toàn.

  Lúc đó em mới tuần 32. Không biết có giữ được con đến tuần 38 không nữa

  Bé Mỡ chào đời, thật may con là một em bé kiên cường

  Đến tuần thứ 37, bác sĩ khuyên nên chủ động mổ sớm. Vì ra sớm nên con hơi yếu, khi ra lại bị sặc ối nên khó thở rồi chuyển sang viêm phổi. Vừa ra đời đã phải cách ly với mẹ 12 ngày trời, một mình nằm viện.

  Em ra viện rồi nhưng bé con thì chưa vẫn phải ở viện. Hàng ngày gửi sữa vào cho con. Cứ nghĩ đến thôi lại nhớ, lại thương con. Em sốt ruột lắm mà chẳng thể làm được gì

  Bé Mỡ - mẹ Trang
  Bé Mỡ khi vừa chào đời

  Rồi cũng đến ngày con được ra viện, được ôm con trong lòng, Trang hạnh phúc đến vỡ òa. Nhờ Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, hành trình của hai mẹ con cuối cùng đã cán đích an toàn và thành công. Cái kết hạnh phúc này có lẽ chính là nhờ sự mạnh mẽ không từ bỏ của mẹ Trang và sự kiên cường của bé Mỡ.

  rối loạn kinh nguyệt Quà tặng từ Gieo mầm hạnh phúc: Tặng Thực đơn 7 ngày giúp ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT, BỔ TRỨNG, TĂNG ĐẬU THAI, bạn hãy đăng ký để nhận thực đơn và được tư vấn nhé: 


   Hơn 900 cặp vợ chồng đã đón con yêu thành công nhờ bộ đôi Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan

   Sau gần 2 năm, Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan giúp hơn 900 cặp vợ chồng đón con thành công, mang đến niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ cho rất nhiều các trường hợp mong con, hiếm muộn.

   Hơn 900 cặp vợ chồng đã đón con yêu thành công nhờ Long Phụ Đan - Phượng Mẫu Đan
   Hơn 800 cặp vợ chồng đã đón con yêu thành công nhờ Long Phụ Đan – Phượng Mẫu Đan

   >> Xem thêm: 900 Hành trình mong con truyền cảm hứng nhất nhờ sự hỗ trợ của Phượng Mẫu Đan: TAI DAY 1

   Vì sao Bộ đôi Long Phụ Đan và Phương Mẫu Đan được vợ chồng mong con tin tưởng, chuyên gia đánh giá cao?

   Nhờ có sự kết hợp độc đáo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, bộ đôi hỗ trợ thụ thai Long Phụ Đan, Phương Mẫu Đan đã từng 2 lần góp mặt trong Hội nghị Khoa học Hỗ trợ Sinh sản (HASAR) lớn nhất Miền Bắc, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các bác sĩ, chuyên gia trên toàn quốc.

   • Phượng Mẫu Đan với thành phần Nhục thung dung giúp kích trứng phát triển trội và rụng tự nhiên. Kết hợp cùng bộ 3 bổ huyết – điều kinh Hương phụ, Ngải cứu, Ích mẫu và cao Ferti Japonica. Giúp chất lượng trứng tốt, niêm mạc đẹp, ba lá, tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ. 
   • Long Phụ Đan với thành phần Sâm cau, Ba kích giúp tăng cường sinh lý, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe sinh sản ở nam giới.
   Phượng Mẫu Đan, Long Phụ Đan vinh dự đồng hành cùng hội nghị HASAR
   Bộ đôi Long Phụ Đan tham dự hội nghị Hỗ trợ sinh sản HASAR tại khách sạn Daewo (Hà Nội)

   Đầu năm 2021, vượt qua hàng nghìn sản phẩm tham gia xét giải với 13 tiêu chí khắt khe, Bộ đôi Long Phụ Đan – Phượng Mẫu Đan đã vinh dự nhận Huy Chương Vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

   Bộ đôi hỗ trợ tăng thụ thai Long Phụ Đan Phượng Mẫu Đan
   Bộ đôi hỗ trợ tăng thụ thai Long Phụ Đan Phượng Mẫu Đan

   >> Xem chi tiết về Long Phụ Đan: TAI DAY 1

   >> Xem chi tiết về Phượng Mẫu Đan: TAI DAY 1

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

    

    

    

   BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

   Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

   Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

   Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

   Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

   *Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

   Tư vấn trực tuyến

   0 0 votes
   Article Rating
   guest
   0 Comments
   Inline Feedbacks
   View all comments
   Back to top button
   0
   Would love your thoughts, please comment.x
   ()
   x

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!