Ăn gì bổ tinh trùngBlog tâm sự
Trending

[HOT] Muốn có con phải biết: Thực đơn 7 ngày tăng chất lượng tinh trùng, sớm có con!

Áp dụng thực đơn này sau 64 ngày, chất lượng tinh trùng sẽ cải thiện đáng kể, năm mới săn được chuột vàng, đón tin vui!

 

620a532eb2644a3a1375 56fe7dfb9cb164ef3da0 80d2a7d34699bec7e788 9a761475f53f0d61542e 1508f604174eef10b65f 8127d52e3464cc3a9575 3af87df29cb864e63da9

Long Phụ Đan là gì? Tại sao Long Phụ Đan nhất thiết phải có trong thực đơn tăng chất lượng tinh trùng?

Viên uống cải thiện chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan là sản phẩm DUY NHẤT được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép ghi rõ đối tượng sử dụng cho: nam giới tinh trùng yếu.

Long là Rồng, Phụ là Cha. Vỏ hộp Long Phụ Đan có hình Rồng xanh với sứ mệnh giúp người cha dũng mãnh như rồng. Với công thức chứa Cao Ferti Japonica độc quyền giàu flavonoid dọn các gốc tự do chống oxy hóa, kết hợp với các thảo dược quý là Sâm cau, Ba kích, Long Phụ Đan có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng, kích thích sản sinh tinh trùng mới, tăng độ di động của tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng.

Do vậy Long Phụ Đan giúp nam giới tăng cường sinh lực, tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

hộp 3D 02

Viên uống cải thiện chất lượng tinh trùng Long Phụ Đan được sản xuất tại nhà máy Lotus – nhà máy công nghệ dược phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Sau khi sản xuất, Long Phụ Đan đã được các bác sĩ chuyên khoa sản, đặc biệt là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Mai (Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa với hơn 20 năm công tác tại bệnh viện phụ sản Trung Ương, Chuyên ngành Sản phụ khoa được cấp tại Cộng hòa Pháp và Thụy Điển) phối hợp sử dụng điều trị cho hơn 100 cặp vợ chồng hiếm muộn.

Sau 3 tháng sử dụng, kết quả cho thấy:

Sau 2 tuần 100 % nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệt, tăng thời gian cương dương, tăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
Sau 2 tháng 96% bệnh nhân cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lê tinh trùng dị dạng
Sau 3 tháng 88% bệnh nhân hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

Với nguồn gốc rõ ràng, công thức độc quyền đã được Bộ Y Tế – Cục ATTP cấp phép và được sử dụng rộng rãi tại các Bệnh viện sản khoa đầu ngành như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ… Long Phụ Đan là lựa chọn đáng tin cậy cho người tinh trùng yếu, muốn tăng chất lượng tinh trùng.

>> Đặt mua Viên uống cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan TAI DAY để năm mới sớm đón tin vui!

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

Anh chup spThầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân – Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa nhận định:

(Bác sĩ với hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Y Học Cổ truyền – Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới)

Sâm cau, Ba kích kết hợp với cao Ferti Japonica cùng Kẽm và L – Carnitine có trong Long Phụ Đan có công dụng rất tốt giúp tăng cường sinh lý nam, và đặc biệt giúp tăng số lượng tinh trùng, cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tinh trùng dị dạng, tăng khả năng thụ thai thành công.

BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA?  Cải thiện sau khi dùng Long Phụ Đan:

  • Sau 2 tuần: Nam giới tăng cường sinh lực lên rõ rệt, tăng thời gian cương dương, tăng ham muốn, sau sinh hoạt không bị mệt.
  • Sau 2 tháng: Cải thiện số lượng tinh trùng sống, tăng khả năng di động, giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng
  • Sau 3 tháng: Hoàn thiện về số lượng và chất lượng tinh trùng theo chuẩn WHO.

  chia sẻ người dùng LPĐ 05

  Anh Quang Vinh (Hà Nội)

  Trước đây tôi bị số lượng tinh trùng ít mật độ 48 triệu/ml và tỷ lệ không di động cao tới 70%, đã ăn khá nhiều hàu, tẩm bổ kê gà, trứng gà, giá đỗ nhưng không ăn thua. Sau khi uống Long Phụ Đan 3 tháng, xét nghiệm tinh dịch đồ thấy mật độ cải thiện lên 55 triệu/ml, tỷ lệ tinh trùng không di động giảm xuống còn 50%. Vợ chồng tôi đã có em bé sau 2 năm mỏi mòn chờ đợi.

   

  chia sẻ người dùng LPĐ 06Anh Văn Lương (Nam Định)

  Tôi lấy vợ năm 2016, hơn 2 năm sau vẫn chưa có con. Hai vợ chồng quyết định lên Bệnh viện Bưu Điện (Hà Nội) khám. Kết quả vợ bình thường, còn tôi thì bác sĩ kết luận “tinh trùng yếu”. Tôi không hề nghĩ một người cao to khỏe mạnh như tôi lại mắc bệnh này. Sau khi sử dụng Long Phụ Đan 3 tháng, tôi đi làm lại tinh dịch đồ thì thấy độ di động và tỉ lệ sống của tinh trùng cao hơn hẳn. Dùng Long Phụ Đan thêm 2 tháng nữa thì vợ chồng tôi nhận được tin vui. Cả hai vợ chồng không tin là đã có thai tự nhiên sau gần 3 năm mong mỏi.

  >> Đặt mua Viên uống cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan TAI DAY để năm mới sớm đón tin vui!

  >> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

  BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

  Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

  Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

  Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

  Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

  *Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

  Tư vấn trực tuyến

  0 0 votes
  Article Rating
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Back to top button
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!