Chuyên gia tư vấnSức khỏe sinh sản nam

HOT: Thực đơn 7 ngày thơm ngon bổ dưỡng, tẩm bổ cho người tinh trùng yếu.

Tinh trùng yếu nên ăn gì? Có lẽ đây là câu hỏi không chỉ các đấng mày râu quan tâm, mà cả phụ nữ cũng vô cùng lo lắng. Hôm nay ăn gì? Ngày mai ăn gì để không bị ngán mà vẫn đáp ứng đủ các chất cần thiết. Thực đơn dưới đây sẽ giúp vợ chồng bạn không phải căng não suy nghĩ nữa.

Tại sao trong thực đơn 7 ngày lại cần có LONG PHỤ ĐAN? Vậy LONG PHỤ ĐAN là gì? Và có tác dụng như thế nào?

LONG PHỤ ĐAN là thực phẩm bảo vệ sức khỏe xuất phát từ bài thuốc gia truyền hơn 300 năm của gia đình Bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng – gia tộc dòng họ từng làm ngự y trong triều đình Hậu Lê dâng lên các vua chúa sử dụng.

Với công thức toàn diện chứa:

1. Cao Ferti Japonica – Món quà vô giá từ Nhật Bản: Nuôi dưỡng và bảo vệ sự toàn vẹn của tinh trùng

thành phần độc quyền duy nhất có trong Long Phụ Đan. Cao Ferti Japonica là một món quà vô cùng quý giá đến từ xứ anh đào Nhật Bản cung cấp các chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn sự phá hủy màng tinh trùng và AND tinh trùng của các gốc oxy hóa. Đồng thời bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tinh trùng khỏe mạnh, di động tốt.

2. Sâm cau – Cứu tinh của đấng mày râu tinh trùng yếu

Thử nghiệm điều trị vô sinh ở nam giới có các chứng giảm tinh trùng, tinh trùng chết, tinh trùng kém chuyển động, tinh trùng yếu; kết quả cho thấy bài thuốc có sâm cau có tác dụng tăng khả năng sống của tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng, tăng khả năng chuyển động của tinh trùng, tăng tỉ lệ tinh trùng trưởng thành.

3. L – Carnitine

L-carnitine là một trong những chất chống oxy hóa nổi bật được nghiên cứu trong điều trị vô sinh nam. Nghiên cứu in vitro chỉ ra rằng L-carnitine có tác dụng tăng khả năng di động, độ linh động của tinh trùng.

4. Các loại thảo dược quý khác

  • Ba kích: Tăng cường sức dẻo dai khi quan hệ, tăng cường hiệu lực nội tiết tố nam.
  • Ngũ gia bì gai: Mạnh gân xương, thanh nhiệt giải độc cơ thể.

Sự kết hợp hài hòa của tất cả các thảo dược quý, Long Phụ Đan giúp cải thiện hiệu quả cả chất lượng lẫn số lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai và bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho tinh binh.

Tìm mua đúng nhà thuốc có bán LONG PHỤ ĐAN trên toàn quốc TẠI ĐÂY

Click VÀO ĐÂY để đặt giao tận nơi LONG PHỤ ĐAN chính hãng

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Tư vấn trực tuyến

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button