Blog tâm sựKinh nghiệm thành công
Trending

Vỡ òa hạnh phúc đón con yêu dù từng “rối loạn kinh nguyệt tới 70 ngày” trước đó!

“Sáng nay thử que mà em ko tin vào mắt mình! Kinh nguyệt em không đều, có lúc lên 70 ngày. Được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc mà em đã có tin vui!”

*Câu chuyện được viết lại nguyên văn dựa trên 5 bài Post chia sẻ của bạn Đinh Thị Cảnh (Cô Út) – trong Group cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc

Áp lực, tủi thân, hoảng loạn, tuyệt vọng: đều đã từng trải qua!

Cảnh trải lòng mình từng thả tự nhiên 8 tháng nhưng chưa có tin vui. Thời gian đầu không sao, nhưng khi thả 6 tháng chưa có gì em bắt đầu nghe những lời bàn tán không hay từ người thân, đến hàng xóm láng giềng: “Có người tế nhị còn hỏi có chi chưa? Sao bụng lép mãi vậy. Có người cộc cằn thì hỏi chứ không biết đẻ à. Đến cô ruột bên chồng cũng bảo Có biết đẻ đâu mà mua bảo hiểm làm gì. Lúc đó mình nghĩ sao lại có người vô duyên đến vậy, nhưng nước mắt thì cứ vậy tuôn ra thôi. Phụ nữ mình thiệt thòi thế đấy, trăm sự đều tại phụ nữ không biết đẻ thôi, nếu không cần đàn ông mà phụ nữ vẫn đẻ được thì hay biết mấy nhỉ.”

Mong con yeu3

Cảnh vốn kinh nguyệt không đều có lúc 45 ngày có lúc 70 ngày mới có lại và mỗi lần có thường kéo dài tầm 5 đến 10 ngày mới sạch kinh. “Nhiều người bảo mình kinh nguyệt như vậy không có con được đâu, mình tuyệt vọng và áp lực kinh khủng”.

Sau 8 tháng, vợ chồng em quyết định dắt nhau đi khám tại một phòng khám tư ở Đà Nẵng. Nỗi thất vọng lên đến đỉnh điểm khi bác sĩ kết luận: Chồng Cảnh tinh trùng yếu, dị dạng 98%, mức độ di động kém. Còn Cảnh bị viêm âm đạo và rối loạn kinh nguyệt chu kỳ dài. Bác sĩ nói tình trạng em sẽ khó có tự nhiên, bác sĩ chỉ kê thuốc rửa và đặt âm đạo rồi bảo vợ chồng thu xếp dành dụm nếu 3-4 tháng nữa vẫn chưa có em bé tự nhiên thì làm thụ tinh nhân tạo…

Áp lực vơi đi phần nào từ ngày tham gia Gieo mầm hạnh phúc 

Trong những ngày lang thang trên mạng tìm hiểu thêm những kiến thức để có con tự nhiên, Cảnh tình cờ biết đến Gieo mầm hạnh phúc  – cộng đồng uy tín, tin cậy cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn, được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ có chuyên môn.

Em được Bác sĩ, Dược sĩ của cộng đồng động viên, hướng dẫn những kiến thức về sức khỏe sinh sản. Đặc biệt, được đọc những dòng tâm sự, chia sẻ của rất rất nhiều các bạn cũng trong hoàn cảnh tương tự như em, rất nhiều bạn muộn con thậm chí 3 năm, 5 năm, sau khi nỗ lực kiên trì áp dụng những phương hướng luyện tập và điều trị, đã có bé thành công, Cảnh thực sự được vơi đi phần nào:

Vào nhóm, mình thấy thoải mái hơn, được an ủi động viên, được chia sẻ, được các chị hướng dẫn đi đúng hướng, lại được mọi người hỏi thăm thường xuyên làm mình không cảm thấy cô đơn nữa.

Không những tự mình vượt qua được áp lực, Cảnh còn chia sẻ động viên các bạn cũng đang có chung khao khát mong con. Câu chuyện của em là hành trình truyền cảm hứng tuyệt vời cho các bạn.

Rối loạn kinh nguyệt

Ảnh chụp câu chuyện chia sẻ của Cảnh (Cô Út) từ Group Cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc

Theo hướng dẫn của Gieo mầm hạnh phúc, Cảnh uống Phượng Mẫu Đan để hỗ trợ ổn định lại chu kỳ kinh nguyệt và tăng chất lượng trứng, còn chồng uống Long Phụ Đan để cải thiện tinh trùng, đồng thời áp dụng đều đặn Phác đồ 5T (Thuốc và điều trị; Thực phẩm; Thể thao; Tâm lý; Thói quen) với sự khích lệ, đồng hành từ đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc. 

Hành trình 3 tháng nói hay viết có thể chỉ gói gọn trong đôi ba dòng là hết. Nhưng với vợ chồng Cảnh thì đó là khoảng thời gian dài vợ chồng nỗ lực bền bỉ: buông bỏ những thói quen xấu và thay thế bằng những thói quen tích cực mỗi ngày!

Cảnh ăn nhiều bò tái, còn cho chồng ăn hàu, giá đỗ xào, bò tái, trứng gà ta,… Ông xã quyết tâm nói không với rượu bia, thuốc lá, hạn chế cà phê,… Hai vợ chồng cũng chịu khó chạy bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày để tăng thể lực và tăng tuần hoàn máu cải thiện chức năng sinh sản. 

Em cũng chia sẻ thêm: “Điều e thấy hiệu nghiệm nhất chính là tinh thần phải thật thoải mái! Tâm lý được trút bỏ, không còn quan tâm đến những lời bàn tán của thiên hạ, tự mình sống cuộc sống của mình thực sự rất tuyệt. Chưa biết có đến đích hay không nhưng sau 1 tháng kiên trì thực hành 5T, em thấy cuộc sống của mình đã thay đổi tích cực lên rất nhiều: khỏe hơn, minh mẫn hơn, vợ chồng vui vẻ, hòa thuận, hạnh phúc hơn!”.

Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước chân. Bước chân dũng cảm của vợ chồng đã đưa các em chạm tay vào hạnh phúc!

Cảnh khoe rằng: “Uống Phượng Mẫu Đan được 10 ngày cơ thể mình thay đổi rõ rệt, ham muốn cao hơn, dịch ra nhiều hơn và người nóng hơn. Chắc do mình hợp. Uống được 25 ngày mình có kinh lại, chu kỳ này rút ngắn còn 50 ngày, kinh mình có lại màu đỏ tươi hơn, ít đau bụng hơn. Sau 1 tháng  mình có đi khám lại. Bác sĩ bảo mình đã hết viêm và cho đi chụp tử cung vòi trứng, kết quả cả 2 vòi của mình đều thông tốt. Từ giờ chỉ cần về uống Phượng Mẫu Đan, ăn uống bồi bổ để tăng chất lượng trứng, dễ đậu thai là được.” 

Về chồng Cảnh, sau 1 tháng, đi khám lại làm xét nghiệm tinh dịch đồ đã có tiến triển hẳn, em cũng bảo uống Long Phụ Đan người nóng hơn và mạnh hơn. Kết quả tinh dịch đồ làm bác sĩ cũng phải ngạc nhiên. “Từ đó anh tự giác uống thuốc hẳn, nên em đỡ nhọc hơn” – Cảnh hạnh phúc chia sẻ.

Sang vỉ đầu tiên của liệu trình thứ 2, Cảnh vỡ òa nhắn về khoe Gieo mầm hạnh phúc: “Em đánh liều thử que thì lên 2 vạch căng đậm. Ôi cảm giác sung sướng lắm chị ạ, đợi qua ngày sau em đi siêu âm thì thai đã được 5 tuần 4 ngày và đã vào tổ an toàn rồi.”

Đọc những dòng chia sẻ của Cảnh, đội ngũ GMHP cũng đầy ắp hân hoan. Còn giờ thì em đang bước vào những ngày hồi hộp, hạnh phúc đợi chờ bé trâu vàng đủ 9 tháng 10 ngày chào đời.

Me canhNghé con của mẹ Cảnh gần 16 tuần tuổi 

Hạnh phúc hơn, trong thai kỳ vất vả, em vẫn không quên dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm, những lời động viên. Không ngừng “gieo duyên lành” để ủn mông cho các thành viên khác cũng sớm chạm tay vào hạnh phúc. Cảnh từng nói “Mình cảm thấy may mắn khi được biết tới nhóm, và được các chị ở đây hướng dẫn thật tận tâm cho đến ngày hôm nay.” Nhưng Gieo mầm hạnh phúc cũng thấy rất may mắn khi có em và rất nhiều bạn khác đã đồng hành cùng Gieo mầm hạnh gieo duyên lành mỗi ngày.

>> Hơn 600 cặp đôi được Gieo mầm hạnh phúc hỗ trợ đã đậu thai thành công. Tham gia Group cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc TAI DAY 2để được Sẻ chia, hướng dẫn những kiến thức sức khỏe sinh sản hữu ích bạn nhé! 

Đừng tuyệt vọng chỉ vì rối loạn kinh nguyệt!

Không chỉ có Cảnh, rất nhiều thành viên trong Group cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc đã cải thiện được tình trạng rối loạn kinh nguyệt, đón em bé thành công:

 • Bạn Nương Gemini từng bị rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ kinh không đều, dao động từ 60-90 ngày. Sau 3 tháng kiên trì uống Phượng Mẫu Đan và áp dụng phác đồ 5T, Nương đã vui mừng cầm trên tay que thử thai 2 vạch đỏ chót. 
 • Bạn Minhhương Phạm: Thời con gái em đã bị kinh thưa, 2 tháng mới có 1 lần. Sau sảy thai, em bị stress nặng, lại vất vả công việc nên nên tình trạng kinh nguyệt càng tệ hơn, có khi tới 4 tháng cũng không thấy kinh. Vậy mà chỉ sau hơn 1 tháng được Gieo mầm hạnh phúc chỉ dẫn bồi bổ uống Phượng Mẫu Đan và áp dụng 5T, Hương đã đón bé thành công.
 • Bạn Thùy Dương (Dương August): Vợ chồng Dương mong con 2 năm, của em chu kỳ kinh 30-40 ngày có khi 60 ngày, khi có kinh còn bị rong kinh, còn chồng tinh trùng thì dị dạng 100%. Dương uống Phượng Mẫu Đan trong 2 tháng, chồng uống Long Phụ Đan 1 tháng đã hân hoan báo tin 2 vạch với Gieo mầm hạnh phúc.

Còn bạn thì sao? Bạn có đang bị rối loạn kinh nguyệt và mong muốn có bé như các bạn ấy? Đừng ngần ngại nhờ Chuyên gia gieo mầm hạnh phúc hướng dẫn bạn bằng cách để lại thông tin dưới đây nhé:   

  rối loạn kinh nguyệt Quà tặng từ Gieo mầm hạnh phúc: Tặng Thực đơn 7 ngày giúp ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT, BỔ TRỨNG, TĂNG ĐẬU THAI, bạn hãy đăng ký để nhận thực đơn nhé: 


    

   Cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt của mình với Phượng Mẫu Đan!

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phượng Mẫu Đan là viên uống hỗ trợ bổ trứng, điều kinh mà đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc đánh giá cao cả về cơ chế và hiệu quả thực tế.

   Phượng Mẫu Đan đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc với chỉ định dành cho:
   Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là các trường hợp chu kỳ kinh thưa trên 35 ngày, có thể có biểu hiện đau bụng kinh, kinh nguyệt ra màu thâm, vón cục.

   Rối loạn kinh nguyệt
   Ảnh: Khách hàng cung cấp

   Khác với các loại TPCN bổ trứng thông thường, thành phần chủ yếu chỉ là các vitamin tổng hợp, có tác dụng bồi bổ cơ thể chung. Phượng Mẫu Đan với thành phần các thảo dược quý như: “Nhân sâm sa mạc” Nhục Thung Dung, Ngải nhật, Đậu đen,… giải quyết được cả 2 vấn đề: 

   • Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trứng
   • Hỗ trợ cân bằng lại nội tiết tự nhiên bao gồm FSH (hormone kích thích trứng phát triển) và LH (hormone rụng trứng) nên giúp trứng phát triển đều, đẹp, từ đó điều hòa chu kỳ kinh nguyệt (chứ không chỉ điều hòa nhịp chu kỳ kinh nhưng không giúp cải thiện chất lượng trứng như nhiều sản phẩm bổ huyết điều kinh khác).

   Theo thực tế sử dụng Phượng Mẫu Đan, đa phần các trường hợp: 

   • Chu kỳ kinh thưa 35-50 ngày, sau khoảng 2 tháng uống Phượng Mẫu Đan, chu kỳ có thể ổn định trở lại, tăng khả năng đậu thai.
   • Chu kỳ kinh thưa 2-3 tháng có 1 lần, sau khoảng 3 tháng uống Phượng Mẫu Đan, chu kỳ có thể ổn định trở lại, tăng khả năng đậu thai.

   >> Xem chi tiết về Phượng Mẫu Đan: TAI DAY 1

   >> Xem thêm: 600 Hành trình mong con truyền cảm hứng nhất nhờ sự hỗ trợ của Phượng Mẫu Đan: TAI DAY 1
   >> Tìm hiểu và đặt mua Phượng Mẫu Đan chính hãng tại Gian hàng uy tín của Gieo mầm hạnh phúc: TAI DAY 1

   BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

   Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

   Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

   Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

   Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

   *Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

   Tư vấn trực tuyến

   0 0 votes
   Article Rating
   guest
   0 Comments
   Inline Feedbacks
   View all comments
   Back to top button
   0
   Would love your thoughts, please comment.x
   ()
   x

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!