Câu hỏi thường gặpKiến thức mong con

Cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng hiệu quả, đơn giản, dễ áp dụng!

Niêm mạc tử cung mỏng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn nữ khó đậu thai hoặc đậu thai nhưng không bám, khó làm tổ dẫn tới sảy thai. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, dưới đây GMHP sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng hiệu quả, đơn giản, dễ áp dụng.

Câu hỏi “Cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng” của bạn Ngọc Tuyền

Cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng

Trả lời:

Niêm mạc tử cung hay còn được ví là nền móng để cho phôi thai đậu lên. Niêm mạc mỏng (dưới 8 mm vào kỳ rụng trứng) cũng như xây dựng 1 ngôi nhà có nền móng yếu khiến cho phôi thai không có chổ đứng vững chắc, và cho dù có xây được ngôi nhà thì cũng khó lòng mà cung cấp đủ dinh dưỡng cho thai nhi.

Cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng
Niêm mạc tử cung mỏng khiến phôi khó làm tổ, cản trở đậu thai

Do vậy, tử cung mỏng là một trong những vấn đề vô sinh nguy hiểm, dù trứng và tinh trùng đều hoàn toàn bình thường thai vẫn không thể đậu. Thậm chí IUI và IVF cũng có tỉ lệ thất bại cực kì cao với tử cung mỏng (chỉ 34,5% so với IUI, IVF bình thường).

Xem thêm: [Giải đáp] Niêm mạc tử cung mỏng có con được không? Lời khuyên vàng cho phụ nữ mong con!

Tuy nhiên, niêm mạc tử cung mỏng hoàn toàn có thể cải thiện được nếu áp dụng đúng phương pháp. Dưới đây là cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng mà bất cứ ban nữ nào cũng có thể áp dụng tại nhà.

Cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng với bổ sung vitamin E và thực phẩm

Các vi chất cần thiết để phục hồi nội mạc tử cung:

  • Vitamin E

Đơn giản, bản thân Vitamin E là một chất chống oxy hoá và là một trong những chỉ định đầu tay của bác sĩ để điều trị niêm mạc tử cung mỏng.

Nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng vitamin E đầy đủ ở bệnh nhân mắc tử cung mỏng, có trên 52% bệnh nhân ghi nhận được sự phát triển của biểu mô tuyến, số lượng mạch máu.[1]

Cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng
Lợi ích cho sinh sản của bạn nữ từ Vitamin E
  • Bổ sung Estrogen

Trong cơ thể bạn nữ, Estrogen là 1 trong 2 hormon sinh sản quan trọng (hormon kia là Progesterone), với vai trò chủ đạo làm mỏng và dày tử cung theo đúng chu kì.

Bổ sung đủ Estrogen đường uống ghi nhận được trong chu kỳ trong 14–82 ngày, cải thiện độ dày nội mạc tử cung trung bình từ 6,7 lên 8,6 mm cũng như tăng đáng kể tỷ lệ có thai (38,5 so với 4,3%) (Theo tạp chí Di Truyền và Hỗ Trợ Sinh Sản)

Tuy nghe khá lạ lẫm nhưng bạn nữ có thể tự bổ sung 2 chất này chỉ với các loại thử phẩm sau:

  • Sầu Riêng
  • Đậu Nành
  • Quả Bơ
  • Ngải Cứu
  • Cá biển, các loại cá giàu Axit béo Omega-3
  • V.v…

Xem thêm: Bỏ túi 10 thực phẩm giúp niêm mạc dày, đẹp, chuẩn 3 lá, dễ đậu thai!

Bổ sung viên uống điều kinh, bổ trứng, dày niêm mạc Phượng Mẫu Đan.

Phượng Mẫu Đan chứa cao Ferti Japonica (Ngải Nhật và hạt Đỗ Đen phối trộn theo tỉ lệ vàng) có tác dụng tăng cường máu tuần hoàn tới tử cung. Nhờ đó nuôi dưỡng và phục hồi tổn thương niêm mạc, giúp niêm mạc dày, đẹp, ba lá. Đây là những điều kiện lý tưởng cho phôi bám và làm tổ.

Ngoài ra, Phượng Mẫu Đan còn chứa bộ 3 thảo dược điều kính kinh điển: Ích Mẫu, Hương Phụ, Ngải Cứu. Bộ 3 này đóng vai trò chủ trị giúp mạch máu ở niêm mạc tử cung được nuôi dưỡng và dày lên. Bổ sung thêm phần khí huyết lưu thông làm gia tăng năng lượng dương khí để tử cung được ôn ấm!

Trong gần 2 năm qua, Phượng Mẫu Đan đã đồng hành giúp rất nhiều thành viên của cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc bị tử cung mỏng thành công trên hành trình mong con.

Trường hợp của bạn Ngô Anh là một trong số đó. Bạn bị niêm mạc mỏng, đa nang buồng trứng 2 bên, AMH cao, và chỉ số BMI vượt ngưỡng. Sau khi sửa dụng 3 hộp Phượng Mẫu Đan, kết hợp với ăn uống, luyện tập, canh trứng theo hướng dẫn của đội ngũ GMHP, bạn đã hạnh phúc chào đón công chúa Kem ra đời. Bé Kem của mẹ Ngô Anh đã tròn 2 tháng tuổi rồi ạ.

niêm mạc tử cung mỏng

>> Xem thêm câu chuyện của bạn Ngô Anh TAI DAY 4

Như bạn đã thấy, tử cung mỏng là một vấn đề nguy hiểm mà cả IVF và IUI cũng không giải quyết được. Những cũng qua phần chia sẻ mong rằng bạn nữ đã hiểu rõ được vấn đề tử cung mỏng và cách khắc phục niêm mạc tử cung mỏng, góp phần rút ngắn hành trình mong con của mình.

BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

*Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

Tư vấn trực tuyến

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!