Kiến thức mong con

[Ảnh thật] List que thử thai 2 vạch ảnh thật tổng hợp từ cộng đồng các mẹ mong con

Hiện nay, dùng que thử thai là phương pháp cho kết quả chính xác đến 99%, để nhận biết người phụ nữ đã cấn thai hay chưa. Tuy nhiên, nhiều chị em không khỏi hoang mang trước những kết quả của que thử, lúc 2 vạch mờ, lúc vạch mờ vạch đậm, có khi 2 vạch đều đậm. Đừng lo, bài viết hôm nay sẽ gửi đến các mom list que thử thai 2 vạch ảnh thật từ cộng đồng các mẹ mong con Gieo mầm hạnh phúc.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch ảnh thật đậm

Với độ chính xác của que thử lên đến 99% [1], tâm lý của bất kỳ người phụ nữ mong con nào khi thử thai đều muốn nhận về kết quả que thử thai 2 vạch ảnh thật. Bởi điều này cũng như thay lời tuyên bố, rằng phần trăm cấn thai của chị em dường như đã chắc chắn.

Trên group Gieo mầm hạnh phúc, nhiều mom cũng không dấu nổi niềm sung sướng khi que thử thai hiện lên 2 vạch ảnh thật.

  • Trường hợp đặc biệt của một mom sau khi chia sẻ đã khiến các thành viên trong group không khỏi bất ngờ. Theo đó, bạn Dung Soobin khi đi siêu âm thì được bác sĩ kết luận không có trứng. Cả hai vợ chồng đã chuẩn bị tâm lí để tiến hành bơm tinh trùng vào buồng tử cung, chưa kịp xuống viện thì nay nhận kết quả khiến gia đình vỡ òa. Kèm theo que thử thai 2 vạch đậm, mom Dung Soobin gửi lời động viên: “Baby của em nay đã 4 tuần rồi, các mom cứ thoải mái tâm lí nhé”.
hình ảnh que thử thai 2 vạch ảnh thât
Niềm vui khi hiện lên que thử thai que thử thai 2 vạch ảnh thật

>> Xem đầy đủ câu chuyện của mẹ Dung Soobin tại đây.

  • Cũng nhận về niềm vui như mẹ Dung Soobin, chị Thảo Vy và chồng sau khi sử dụng liệu trình Phượng Mẫu Đan và Long Phụ Đan đã thành công trong hành trình “săn trâu vàng”. Đến nay, que thử thai của mẹ đã lên 2 vạch ảnh thật đậm sau nhiều lần thử.
que thử thai 2 vạch ảnh thật
Niềm vui của mẹ bầu sau khi sử dụng Phượng Mẫu Đan và Long Phụ Đan

>> Xem đầy đủ câu chuyện của bạn Thảo Vy tại đây.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch mờ

Cạnh những chia sẻ của các mẹ bầu đã cấn thai về que thử thai 2 vạch ảnh thật đều đậm, nhiều mẹ tỏ ra khá hoang mang khi kết quả que thử thai 2 vạch ảnh thật nhưng đều mờ. Khi đăng tải hình ảnh que thử thai của mình trên group Gieo mầm hạnh phúc, các mẹ hầu hết đều khá mông lung, không chắc mình đã có tin vui thật hay chưa.

  • Bạn có nick name Mùa Nắng, kinh nguyệt không đều, 2 tuần trở lại đây thường xuyên xuất hiện các đơn đau bụng dưới, ngực có căng tức và đầu ti có to hơn. Với tâm lí thoải mái, bạn thử thai và nhận kết quả 2 vạch nhưng đều mờ.
que thử thai 2 vạch
Niềm vui không tưởng của mẹ bầu, dù lần thử đều hiện 2 vạch đều mờ

>> Xem đầy đủ câu chuyện của bạn tại đây.

  • 2 vạch mờ cũng là kết quả thử thai mà chị Lê Thị Nga nhận được sau khi thử thai. Kèm theo hình ảnh chia sẻ đến đội ngũ Bác sĩ Gieo mầm hạnh phúc, chị Nga gửi lời chúc đến các mom đang mong con sẽ có được kết quả như ý muốn.
que4
Mẹ bầu đã xét nghiệm kết luận có thai sau khi thử lên vạch mờ

>> Xem đầy đủ câu chuyện của chị Lê Thị Nga tại đây.

Hình ảnh que thử thai 2 vạch, 1 đậm 1 mờ

Thêm một tình huống khá nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng que thử thai, chính là que thử thai 2 vạch ảnh thật nhưng 1 đậm, 1 mờ.

  • Chia sẻ của mom Huong Pham trong group Gieo mầm hạnh phúc tỏ rõ sự lo sợ của mình: “Cho em hỏi 1 vạch đậm, 1 vạch mờ thế này là có chưa ạ. Em mới chậm kinh 5 ngày, vợ chồng đã mong con hơn cả năm”.
que5
Que thử hiện lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ

>> Xem đầy đủ câu chuyện của bạn Huong Pham tại đây.

  • Cũng trên group, một bạn có nick name Mắt Hí cũng có kết quả que thử thai lên 2 vạch nhưng 1 vạch rõ, 1 vạch mờ. Như tình trạng bạn, que đầu thử lên 1 vạch đậm – 1 mờ, tuy nhiên đến que thử thứ hai lại không còn hiện như trước.
que6
Vấn đề mẹ bầu đang gặp cũng là câu chuyện chung của nhiều chị em phụ nữ

>> Xem đầy đủ câu chuyện của bạn tại đây.

>>> Bạn quan tâm đến các loại que thử thai trên thị trường, không biết loại nào thì có kết quả thử chính xác nhất, đọc ngay bài viết: [Đầy đủ nhất] 10+ các loại que thử thai trên thị trường: Hình ảnh, giá, review chất lượng

Thử que 2 vạch sau bao lâu nên đi xét nghiệm Beta

Theo các kết quả, que thử thai 2 vạch ảnh thật khi thử có độ chính xác đến 99%, cho chị em biết được thực sự mình đã có em bé hay chưa. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, cũng như nắm rõ tình hình phát triển của thai nhi, mỗi người nên tiến hành xét nghiệm beta.

xét nghiệm beta
Xét nghiệm beta giúp khẳng định kết quả mang thai

Đây là loại xét nghiệm dùng để chẩn đoán chính xác có thai nhi hay không. Thêm nữa, nồng độ Beta hCG giúp các bác sĩ kiểm tra tình hình thai, phát hiện ra các bất thường nếu có. Thông thường, xét nghiệm sẽ báo kết quả từ sau khi quan hệ 7 – 10. Tuy nhiên, để kết quả chính xác 100%, chị em nên đợi sau khi chậm kinh 3 – 5 ngày và đã thử thai lên 2 vạch.

Hy vọng bằng các hình ảnh về que thử thai 2 vạch ảnh thật cũng như các loại que thử thai 2 vạch mờ, vạch đậm – vạch mờ và các câu chuyện thực tế, chị em sẽ hiểu được trường hợp mà bản thân đang gặp phải. Nếu muốn trao đổi cũng như được giải đáp các thắc mắc cụ thể về thai kỳ, kinh nghiệm mang thai, hãy tham gia Gieo mầm hạnh phúc. – cộng đồng được sáng lập bởi đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con nhé!

BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

*Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

Tư vấn trực tuyến

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!