Kiến thức mong con

[Đầy đủ nhất] 10+ các loại que thử thai trên thị trường: Hình ảnh, giá, review chất lượng

Rõ ràng, các loại que thử thai là thiết bị quá dễ tìm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều không có nghĩa là chất lượng. Một số khách hàng đứng trước nhiều sự lựa chọn không biết đâu là sản phẩm phù hợp, uy tín nhất. Đừng bỏ qua những thông tin review trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí 10 loại que thử thai trên thị trường.

Theo Hiệp hội thai nghén Hoa Kỳ, mức độ chính xác của các loại que thử thai trên thị trường có thể lên tới 97%. Đừng chần chừ, hãy nhanh chóng ghi vào sổ tay các loại que thử đang có mặt và bán chạy hiện nay.

Các loại que thử thai truyền thống

Que thử thai Quickstick

Trong các loại que thử thai hiện nay, Quickstick được xem là sản phẩm xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Que thử thai này do công ty Phamatech sản xuất tại Hoa Kỳ và công ty TNHH TM Hùng Phương phân phối độc quyền.

Đối với que thử thai Quickstick, dù đã xuất hiện trên thị trường hơn 20 năm, đây vẫn là sản phẩm uy tín, bán chạy hàng đầu tại nước ta. Đồng thời, sản phẩm này được chương trình Dân Số Kế Hoạch Hóa Gia Đình đưa vào trong thời gian 5 năm.

các loại que thử thai trên thị trường
Hiện nay, có vô vàn các loại que thử thai trên thị trường

Hiện nay, sản phẩm có 2 dạng chính: Quickstick Midstream và Quickstick Gold 5mm:

 • Quickstick Gold 5mm: Sản phẩm được đóng gói riêng, bên trong có chất hút ẩm, đồng thời cốc thử thông minh có khe tràn cũng như tay cầm chống bẩn dài 32mm.
 • Quickstick Midstream: Đây là dòng sản phẩm cao cấp hơn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với tiêu chuẩn FDA. Que thử thai được đánh giá có độ chính xác lên đến 99%.
 • Mức giá: 25.000 đồng/ sản phẩm

Que thử thai Quick test

Trong danh sách top đầu sản phẩm các loại que thử thai tốt, không thể bỏ qua que thử Quick test. Loại que thử thai này mang ưu điểm với độ chính xác đến 99%. Chỉ sau 5 ngày sau quan hệ, que thử thai Quick test sẽ thông báo kết quả, giúp chị em biết được mình có bầu hay không.

 • Mức giá: 10.000 đồng/sản phẩm
que thử thai
Sản phẩm que thử thai uy tín

Que thử thai Chip chip

Nhắc đến các loại que thử thai trên thị trường, có lẽ không ai không biết đến que thử Chip chip. Đây là sản phẩm của Việt Nam, thuộc Công ty Cổ phần Tanaphar.

Sản phẩm này giúp nhận biết hCG dù ở nồng độ thấp, có thể dự đoán khi thai đang ở ngày thứ 7. Chưa kể, với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, Chip Chip có ưu thế so với các loại que thử thai trên thị trường, nhận biết kết quả sớm, mẹ sẽ có kế hoạch chăm sóc sức khỏe thai nhi cẩn thận.

 • Mức giá: 45.000 đồng/ sản phẩm
que thử thai chip chip
Que thử thai chip chip, sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường

Que thử thai Power Test

Các kit chẩn đoán của que thử thai Power Test được đa số bệnh viện và các phòng khám ở nước ta sử dụng. Sản phẩm que thử thai này có độ chính xác cao, hiện kết quả rõ ràng và đặc biệt, mức giá vừa phải.

 • Mức giá: 30.000 đồng/sản phẩm
các sản phẩm que thử thai trên thị trường
Các loại que thử thai trên thị trường uy tín top đầu

Que thử thai Innovita

Que thử thai Innovita được biết đến nằm trong top các loại que thử thai được tin dùng ở châu Âu. Nay khi về Việt Nam, sản phẩm được chị em đánh giá có độ chính xác 99%. Với các ưu điểm như tiện lợi – nhanh chóng – chính xác, sản phẩm đảm bảo có thể sử dụng trong vòng 3 năm.

 • Mức giá: 15.000 đồng/sản phẩm
que thử thai trên thị trường
Các loại que thử thai trên thị trường được đánh giá tốt

Que thử thai Tp test

Chỉ trong khoảng thời gian từ 6 – 9 ngày sau lần quan hệ cuối, chị em có thể sử dụng que thử thai Tp test để biết mình có bầu hay không. Đối với sản phẩm này, que thử được đóng gói riêng, có chất hút ẩm đảm bảo khô ráo, không ảnh hưởng đến chất lượng kiểm tra nước tiểu. Que thử thai Tp test cũng được thiết kế với phần cốc có tay cầm dài 32mm, đảm bảo an toàn, vệ sinh.

 • Mức giá: 18.000 đồng/sản phẩm
que thử thai tốt trên thị trường
Dòng que thử thai TP Test là một trong các loại que thử thai trên thị trường khá được ưa chuộng

Que thử thai Elisa

Dòng sản phẩm que thử thai Elisa giúp phát hiện hCG ngay từ những ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ. Với nhiệt độ bảo quản trong mức từ 4 – 30 độ C, sản phẩm sẽ giúp kết quả hiện lên chính xác nhất.

 • Mức giá: 20.000 đồng/sản phẩm
các loại que thử thai trên thị trường
Có vô vàn các loại que thử thai trên thị trường

Trên thực tế, với tâm lý mong con, chờ đợi kết quả qua các lần thử thai, nhiều mom đã mua cùng lúc nhiều que thử để chắc chắn mình đã cấn bầu hay chưa. Trên group Gieo mầm hạnh phúc, mẹ Dung Soobin cũng qua 3 lần thử với que thử thai cũng đã phát hiện niềm vui làm mẹ của mình.

the thử thai báo kết quả
Kết quả que thử thai 2 vạch của một thành viên group Gieo mầm hạnh phúc

>> Cùng đọc thêm nhiều câu chuyện về hành trình tìm kiếm con yêu của các mẹ tại group Gieo mầm hạnh phúc.

Que thử thai One step

Cũng tương tự như các loại que thử thai trên thị trường khác, que thử One step là loại thử thai điện tử hiện đại, đưa ra kết quả chuẩn xác. Sau 3 phút thử, đèn kí hiệu (+) báo xanh hoặc sáng mờ mờ tức bạn đã có thai, ngược lại, đèn (-) sáng, điều này đồng nghĩa với việc bạn chưa đậu thai.

 • Mức giá: 60.000 đồng/sản phẩm
que thử thai uy tín
Dòng que thử thai được ưa chuộng, cho kết quả đúng

Que thử thai Biocheck

Cũng tương tự như các loại que thử thai trên thị trường khác, dòng sản phẩm Biocheck mang đến kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày sau khi quan hệ. Lúc này, que thử thai sẽ mang đến “đáp án” gần như chính xác 99% bởi nếu thử quá sớm, nồng độ hCG quá thấp, ngược lại nếu thử muộn, nồng độ hCG quá cao có thể ức chế que thử thai và làm kết quả bị sai.

 • Mức giá: 15.000 đồng/sản phẩm
các loại que thử thai trên thị trường
Trong các loại que thử thai trên thị trường, đây là sản phẩm được đánh giá khá cao

Que thử thai điện tử

Khác với các loại que thử thai truyền thống nhận biết kết quả dựa vào vạch báo. Que thử thai điện tử là thiết bị thông báo kết quả bằng đèn điện tử. Khi que thử phát sáng màu xanh, tức là bạn đã cấn thai. Ngược lại, nếu đèn xanh không báo sáng, tức chị em chưa có bầu. Phương pháp thử thai bằng que điện tử được đánh giá có độ chính xác cao, tuy nhiên giá lại khá “chát” so với sản phẩm truyền thống.

Que thử thai Clearblue

Nhiều chị em khi nhắc đến các loại que thử thai trên thị trường sẽ không thể bỏ qua bút thử Clearblue. Bút có thể báo kết quả chính xác sau 1 tuần quan hệ vợ chồng. Với các thử nghiệm thực tế, bút thử thai có kết quả khá khả quan, không cần đợi đến ngày chậm kinh, chị em cũng đã có thể biết tình trạng của mình.

 • Mức giá: 215.000 – 395.000 đồng/sản phẩm
que_thu_thai
Sản phẩm que thử thai được ưa chuộng

>>> Xem thêm:

1. 101 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUE THỬ THAI, ĐÃ DÙNG LÀ PHẢI HIỂU ĐÚNG!

2. Que thử rụng trứng 1 vạch: Đừng vội khẳng định kết quả! 

Hy vọng rằng, bằng thông tin, hình ảnh và gợi ý về mức giá của các loại que thử thai trên thị trường hiện nay, chị em sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, mức kinh tế của bản thân. Với bất kỳ thắc mắc nào cần trao đổi cũng như hỏi ý kiến chuyên gia, đừng ngần ngại tham gia ngay Gieo mầm hạnh phúc.

BẠN ĐANG MONG CÓ CON VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ CÁC KIẾN THỨC SỨC KHỎE SINH SẢN CHUẨN KHOA HỌC NHẤT? HÃY:

Nhận tư vấn từ Dược sĩ Quách Thu Trang

Sáng lập cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc – Người truyền cảm hứng cho các ông bố bà mẹ đang mong sớm chạm tay vào hạnh phúc!

Tham gia Cộng đồng Facebook Gieo Mầm Hạnh Phúc (Mong con yêu)

Cộng đồng do Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn sản khoa lập ra để hỗ trợ cho các bạn mong con. Sau 1 năm, đã có hơn 1000 bạn đón bé thành công!

*Lưu ý: Trong Gieo Mầm Hạnh Phúc cho đi nhiều hơn nhận lại. Bạn không được tự quảng bá, spam và đăng liên kết không phù hợp

Tư vấn trực tuyến

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SĨ HƯỚNG DẪN NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓN CON YÊU SỚM NHẤT!